Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Jaguar I-Pace chạy điện gần ra mắt

Jaguar I-Pace chạy điện sắp ra mắt

Dự kiến tại sự kiện triển lãm Geneva gần tới, Jaguar sẽ chính cống bàn hành mẫu xe I-Pace chạy điện trăm phần trăm. Được biết I-Pace có thể sạc từ 0 – 80% trong vòng dưới 45 phút, áp dụng ổ sạc DC 100kWh.

Một trong các thông tin thứ nhất về mẫu xe này chính là khả năng điều hành và chinh phục địa hình băng tuyết. Xe nắm giữ công suất mạnh mẽ của dòng xe thể thao với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD) đồng thời tích hợp phương tiện kỹ thuật và tiện nghi tiên tiến như chiếc SUV, I-PACE là mẫu xe toàn mỹ cho nhiều có nhu cầu từng ngày như đi học, đi làm, thậm chí có thể quản lý trong điều kiện thời tiết dưới 0°C.

2019-Jaguar-I-Pace-prototype-with-city-in-background

Minh chứng chính là kết quả của những cuộc thí nghiệm hà khắc ở tâm điểm Kiểm định xe dưới điều kiện địa hình và thời tiết băng giá của Jaguar Land Rover ở Arjeplog, Thụy Điển đã khẳng định triển vọng vận hành đỉnh cao của IPACE lúc có thể lăn bánh thông thường dưới nhiệt độ thấp tới -40°C.

Tony Westerlund, một quí khách tiềm lực ở Thụy Điển, người từ đầu hoài nghi về triển vọng I-Pace bám đường và vững lái trên mặt tiền băng tuyết, đã được mời đến khu vực trung tâm để trải nghiệm thực tế cách I-PACE được thử thách và chinh phục địa hình băng tuyết khắc nghiệt vùng Cực Bắc. quí khách hàng có thể áp dụng nguồn điện để sạc pin và điều chỉnh nhiệt độ khoang lái trước mỗi hành trình bảo đảm cho xe có thể chạy tối đa quãng đường chấp nhận, hiệu suất cao và người ngồi trên xe luôn dễ chịu cho dù ngoài trời đang rất nóng hay cực lạnh.

c6vypryxmaafb2o-1

Ian Hoban, giám đốc kênh xe Jaguar, cho hay: "I-Pace chẳng những chuyên dụng cho tiện lợi cho những nhu cầu qua lại từng ngày của quý khách hàng nhờ triển vọng sạc siêu tốc, đồng thời có hiệu suất mạnh mẽ, điều khiển vận hành chính xác trong nhiều loại điều kiện địa hình và khí hậu khác nhau. Tích hợp khả năng điều khiển vận hành nhanh nhẹn đặc trưng của dòng xe PACE nhà Jaguar, I-PACE sẽ là phiên bản SUV điện khác hẳn biệt".  Jaguar I-Pace chạy điện gần ra mắt Reviewed by thuytramhn on 14:13 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.