Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

26.000 USD cho tác phẩm Vespa Sprint

26.000 USD cho tác phẩm Vespa Sprint

Ngày 19 tháng 05 năm 2018 ở khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers xảy ra chương trình dạ tiệc bán đấu giá gây quỹ từ thiện lần thứ 28 của tiến hành tổ chức Operation Smile. Đây là chương trình thường niên của tổ chức để gây quỹ phẫu thuật không mất tiền cho trẻ em bị dị tật thiên bẩm vùng hàm mặt. Khoảng hơn 250 khách quý là nhiều CEO, điều khiển vận hành của nhiều tập đoàn lớn sẽ chung tay cùng những tự nguyện viên để tán thành - đồng tình Operation Smile. 

Chương trình xum họp những tác phẩm hội họa được tặng bởi nhiều họa sĩ Lê Kinh Tài, Nguyễn vang lừng, Nguyễn Mạnh Hùng, Phạm Huy Thông, Hoàng Lan Anh, Đỗ Hiệp, Lê Thế Lãm, Liu Jia (Justin), gia đình Xuân Thống cùng một vài vật phẩm ý nghĩa - giá trị khác của nhiều công ty nổi danh như Piaggio Vietnam, Gốm sứ Minh Long I, Bến Thành Art & Frame, Vietnam Airlines, Red Apron, JW Marriott Phú Quốc và Lighthouse Group Indochina tài trợ. điểm ấn tượng đ-biệt của mục bán đấu giá trực tiếp năm Bính Thân này là sự phối hợp giữa bàn tay nghệ thuật của họa sĩ tài ba Lê Kinh Tài và chiếc xe Vespa Sprint do Hãng Piagio Vietnam ban tặng.

Ca sỹ Đức Tuấn và ca sỹ Thảo Trang cùng Vespa Sprint ở buổi đấu giá

Ca sỹ Đức Tuấn và ca sỹ Thảo Trang cùng Vespa Sprint tại buổi đấu giá

Cảm nhận của họa sĩ Lê Kinh Tài về tác phẩm đ/biệt: "Đây là lần thứ ba tôi vẽ trên vespa, hai lần trước vẽ trên vespa cổ, lần này trên Vespa Sprint đời mới nhất, 2018. ở trong concept mới nhất, "Who I used to be – Who you used to be" (Tôi đã từng là ai, bạn đã từng là ai) phương án kế hoạch việc làm sẽ thực hiện trong năm 2018-2019 của tôi ở studio gồm 22 bức. Tôi chọn bức vẽ thứ 4 tôi vừa hoàn chỉnh xong vào cuối tháng 3 có tên "Find your future" (Đi tìm tương lai) để dựng lại một phiên bản nhỏ hơn, trên chiếc Vespa Sprint này. đấy là một sự ngẫu nhiên ngạc nhiên - thú vị, một Vespa Sprint ra đời từ 1966 đã quay lại bằng một hình thái khác. Cộng hưởng với bức tranh tôi đang lý giải cho tôi nghe sự hiện diện về mặt vật lý của tôi ngay ở bây giờ, bằng một giải cấu trúc những hình thái biến đổi có được từ ko gian, khoảng thời gian, dù vậy không bằng quãng thời gian vận động cơ học mà bằng những cảm nghĩ trực quan để lý giải các bước chuyển hóa từ "sự xuất hiện đến sự trưởng thành". Để thỏa mãn kết cấu mấu chốt hình thái đang lộ diện nằm trong từ CON đến NGƯỜI. tổng quát hơn, bức tranh "Find your future" là cách tôi nhìn trực tiếp vào quá khứ để lý giải cho thực tiễn và dẫn hướng cho tương lai".

Ông Gianluca TGĐ Piaggio VN và họa sỹ Lê Kinh Tài

Ông Gianluca TGĐ Piaggio VN và họa sỹ Lê Kinh Tài

Chủ trì phiên đấu giá năm Bính Thân này là ông Rob Blain, Chủ tịch điều hành của CBRE phạm vi Châu Á thăng bình Dương – người đã sát cánh cùng với Operation Smile việt nam trong 15 năm qua và đã giúp vận động hơn 2.2 bạc tỷ la Mỹ để khám và chạy chữa cho con trẻ đất nước việt nam kém may mắn.Một điểm độc đáo của sự kiện năm nay là có nhiều thêm phần trình diễn boxing của các người lừng danh, thương gia để truyền tải thông điệp "Fight For Smiles – Cùng tìm mọi cách để tạo ra các nụ cười cho các em nhỏ Việt Nam".

BACH4718