Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi tiếp tục đồng hành cùng giải VBA 2018

Audi tiếp tục đồng hành cùng giải VBA 2018

Sau màn biểu diễn rất tuyệt vời của nhiều cầu thủ bài bản, Giải VBA 2018 sẽ chính cống phát động với việc tuyển chọn nhiều cầu thủ gốc Việt tại nước ngoài để khích lệ thêm nhiều anh tài quay quay lại và chơi tại việt nam. Audi AG tiếp tục sẽ là nhà đồng hành cùng giải đấu.

Thành lập từ năm 2016, Giải bóng rổ việt nam (VBA) là Giải Bóng Rổ chuyên nghiệp thứ nhất ở đất nước việt nam và Audi việt nam cũng đã chính cống đồng hành cùng giải đấu lúc đầu năm 2017. Tập đoàn Audi AG là một cộng tác trong phạm vi, quốc gia và quốc tế của những môn thể thao số 1. cam kết tài trợ thể dục - thể thao đem đến cho Audi một nền móng tiêu chuẩn để thể hiện tính thể thao và sự năng động của Tên thương hiệu tới khán giả quốc tế. Cùng định hướng hoạt động đó, Audi việt nam hân hạnh được song hành với tất cả sự đam mê và nhiệm vụ vì sự phát triển cho nền thể dục nước nhà.

Bà-Tracy-Thư-Lương-cùng-các-thành-viên-đội-TLW-tại-sự-kiện-ra-mắt-Audi-Q5

"Với vai trò là chủ tịch đội Thang Long Warriors, tôi luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho nhiều cầu thủ của mình cả về vật chất lẫn tinh thần, để họ có thể có sự nối kết. cùng với chặng đường của đội Thang Long Warriors, về chúng tôi cũng mong được lớn mạnh môn thể dục - thể thao bóng rổ ở Việt Nam", bà Tracy Thư Lương – Chủ viên tịch đội Thang Long Warriors cho hay.

Đây là lần thứ 2 Audi việt nam hợp tác với giải đấu VBA bài bản và đầy tính cạnh tranh. năm ngoái, Audi đã góp một phần làm nên thành công cho giải VBA 2017, lan tỏa nguồn hứng cảm lớn trong bạn teen. cùng với việc trở lên thành đối tác của VBA 2018, mùa giải năm Bính Thân Audi cũng sẽ là nhà tài trợ danh hiệu cho đội Thang Long Warriors (TLW).

Mr.-Laurent-Genet-cùng-Mr.-Nguyễn-Bảo-Hoàng---Chủ-tịch-Liên-đoàn-bóng-rổ-Việt-Nam