Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

BMW iNEXT – Crossover điện tư��ng lai

BMW iNEXT – Crossover điện tương lai

Thực thế thì BMW đã bật mí khá nhiều lần về iNEXT sẽ là một mẫu crossover điện trong sau này. mặc dù thế trong lâu năm qua, chưa có bất kỳ thông tin dữ liệu nào chính cống và mãi tận đến nay một đại diện hãng đã cho biết rằng mô hình gần tới sẽ là crossover thay thế một chiếc sedan như Vision Next 100 concept.

BMW đã bật mí về iNEXT đầu tháng này và đã xác nhận phương án bàn hành một mẫu concept vào cuối năm Bính Thân. Concept này có thể có khả năng sẽ ra mắt ở Paris Motor Show vào tháng 10 và hình ảnh teaser gợi ý rằng mẫu xe này sẽ là một chiếc crossover rất lớn với thân xe khá nhã nhặn. Bức hình cũng gợi ý rằng iNEXT sẽ đi theo bước chân của concept i Vision Dynamics và có tấm kính đ.biệt với kích thước hình thang ở cột B.

iNEXT được dự đoán sẽ trở thành một phương tiện kỹ thuật hàng đầu ngày nay. nhiều đại diện ko nói nhiều hơn tuy nhưng mô hình iNEXT dự định ​​sẽ được định vị trên iX3 dự định ​​sẽ được đưa ra vào năm 2020. Chủ tịch BMW Harald Krüger đã tuyên bố "Lần trước tiên, chúng tôi đang kết hợp hầu hết những k/thuật cốt lõi cho tính điện thoại thông minh trong tương lai trong một chiếc xe. BMW iNEXT là xe hoàn toàn điện, kết nối hoàn toàn và cũng cung ứng vai trò chức năng điều khiển xe auto.

iNEXT sẽ đi vào sx vào năm 2021 ở nhà máy Dingolfing của doanh nghiệp tại Đức. BMW đã kín đáo về các chi tiết thông tin cụ thể mặc dù vậy iNEXT sẽ trở lên thành chiếc xe "Gen 5" thứ nhất của Tên hiệu và đơn vị đã xác minh các loại mô hình này sẽ được cung cấp pin có công suất từ 60 kWh đến 120 kWh. Điều này sẽ chấp thuận tàu điện trong tương lai để có tầm hoạt động lên đến 700 cây số (435 dặm) một lần sạc duy nhất.  BMW iNEXT – Crossover điện tư��ng lai Reviewed by thuytramhn on 23:41 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.