Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Chevrolet triệu hồi sắp 120.000 Cruze tại Mỹ

Chevrolet triệu hồi gần 120.000 Cruze tại Mỹ

Phát hiện lỗi xe dễ dàng bốc cháy trong một thí nghiệm va chạm tại trung tâm nghiên cứu, đại diện Chevrolet đã ngay ngay tức khắc phát thông báo triệu hồi dòng Cruze để sửa chữa.

Được biết có gần khoảng đến 120.00. chiếc Cruze tại Mỹ trên danh sách triệu hồi đợt này. Cuộc thí nghiệm đã cho thấy lúc va đụng, nếu kém may mắn chiếc xe lật úp lại thì dễ dàng dẫn đến cháy nổ. lúc đó, những k/thuật viên nhận thấy mức rò rĩ nliệu vượt ngưỡng đồng ý và tiếp đấy là những cảm biến thế suất hơi gắn vào bình n/liệu sẽ có thể dễ dàng va đập với tấm sàn phía sau và khiến cho cháy.

429594

May mắn thay, sự cố này áng chừng chỉ ảnh hưởng đến những phiên bản có sẵn, đ.biệt là phiên bản LS được lắp ráp từ 09/11/2015 đến 01/05/2018. Sự cố cũng chỉ tác động đến phiên bản đg cơ xăng. Để khắc phục sự cố này, General Motors tin rằng việc lắp đặt nhiều vòng khóa trên bình nliệu sẽ ngăn chặn cảm biến hơi của bình nhiên liệu bị hư hỏng lúc va chạm và ngăn nliệu rò rỉ có thể gây hỏa hoạn.

May mắn hơn thế nữa, cho tới nay, báo cáo - thống kê cho biết chưa có bất kỳ tác hại hay tai nạn nào diễn ra từ sự cố nói trên. các chủ sỡ hữu Cruze nên liên hệ tới các đại lý sắp nhất để khám soát xe mình có thuộc bên trong danh sách triệu hồi hay ko để tiến hành sữa chữa và tự khắc phục lỗi.  Chevrolet triệu hồi sắp 120.000 Cruze tại Mỹ Reviewed by thuytramhn on 19:29 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.