Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cực chất SUV Nissan Terra sắp về Việt Nam

Cực chất SUV Nissan Terra gần về Việt Nam

Nissan Châu Á và Châu biển cả vừa cho xuất hiện mẫu SUV Terra tại Philippines Nissan Terra được trang bị vai trò chức năng mới của dòng thể dục - thể thao da dụng như hiệu suất cao, tiện nghi và phương tiện kỹ thuật hiện đại, được s.xuất ở Thái Lan dành cho thị trường Đông Nam Á.

"Mẫu Nissan Terra mới được phát triển dựa vào 60 năm di sản dòng xe SUV của Nissan bao gồm các mẫu xe mang tính biểu trưng như Nissan Patrol" Ông Ashwani Gupta, Phó chủ tịch k.doanh xe thương nghiệp hạng nhẹ của Nissan cho hay. "Thiết kế của Nissan Terra vừa mạnh mẽ vừa thiết thực tạo sự an lòng lúc dùng mọi ngày đồng thời mang đến cho quí khách nhiều trải nghiệm vượt ra khỏi đời sống - sinh hoạt từng ngày và thụ cảm những chặng đường phiêu lưu".

33688189_10155791834833795_6321512030813552640_n

Tên Terra được bắt nguồn từ tiếng Latin cho từ địa cầu, thành thử địa điểm được chọn để giới thiệu mẫu xe này đến quí khách Đông Nam Á là một diện tích đất nằm ngay giữa hai dải núi lửa hùng vĩ tại thành phố Clark ở Philippines vào ngày Thứ Hai. Với 7 chỗ ngồi thư thái, không gian khoang lái giải nhất, Nissan Terra mới hoàn toàn nắm trong tay hàng ghế dài có khả năng gập linh hoạt, mang tới sự tiện tích khi đi trong thành thị cũng giống như các chuyến phiêu lưu off-road cùng gđ và bạn bè.

Terra mới được trang bị khung gầm thang rời nhanh nhẹn, được gia cố để tăng độ cứng vững khi off-road. Xe được trang bị h.thống treo sau với 5 thanh nối kết và lò xo xoắn và trục bánh sau chắc chắn giúp bảo đảm sức mạnh và độ bền, vừa mang tới sự thư thái và có lợi cho người dùng. Xe có hình dáng dài rộng cao tuần tự là 4.885 x 1.865 x 1.835 (mm).