Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Doanh số Jaguar Land Rover tăng trưởng phát triển tốt trong tháng 04/2018

Doanh số Jaguar Land Rover tăng trưởng phát triển tốt trong tháng 04/2018

Kết thúc tháng 04/2018, Jaguar Land Rover bàn hành doanh số bán ít một đạt con số 45.180 xe, tăng 11.9% so với cùng kỳ năm ngoái. Thành tích nhờ vào các phiên bản mới được xuất hiện thị trường.

Felix Brautigam, Trưởng phòng thương mại hóa Jaguar Land Rover cho hay: "Doanh số bán lẻ tháng 4 đề đạt sự quan tâm lớn của quí khách đối với các phiên bản mới của về chúng tôi. doanh thu Jaguar đã tăng cao nhờ sự xuất hiện của mẫu SUV nhỏ gọn E-PACE. Thị trường cũng có nhu cầu lớn đối với Jaguar I-PACE, mẫu SUV hiệu năng cao chạy hoàn toàn bằng điện thứ 1 của chúng tôi.

6

Doanh số tăng nhờ sự xuất hiện của các phiên bản mới bao gồm Range Rover Velar (mẫu xe được trao giải Xe có thiết kế đồ họa bắt mắt nhất năm 2018 trong chuỗi hệ thống giải thưởng World Car Awards), Land Rover Discovery và Jaguar E-Pace. doanh thu bán lẻ tháng 4 ở các thị trường cũng ghi nhận sự tăng trưởng đối với cùng kỳ năm ngoái, cụ thể Trung Quốc tăng 28,9%, Anh tăng 25,9%, nhiều khu vực lãnh thổ nước ngoài khác tăng 21,3% và Bắc Mỹ tăng 2,5%. trong khi đó, thị trường phương tây lại giảm sút 10,2% đồng thời lĩnh vực thị trường cho các phiên bản đ/cơ Dầu vẫn sẽ bất ổn ở Anh Quốc và phương tây.

Doanh số bán lẻ Jaguar tháng 4 đạt 13.289 xe, tăng 8,0% đối với tháng 4/2017 nhờ sự ra mắt của E-Pace và sự trợ giúp - hỗ trợ từ doanh số của phiên bản Chiều dài cơ sở kéo dài mới XEL của hiệp tác liên doanh ở Trung Quốc. thành công tốt đẹp này báo đền cho doanh thu nhỏ hơn của F-Pace và những mẫu xe khác. Mẫu Jaguar I-Pace hiện đã sẵn sàng nhận đặt hàng mua và dự định giao hàng từ mùa hạ này.