Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Honda Mô tô nhập cuộc với giá bán đầy cạnh tranh

Honda Mô tô nhập cuộc với giá khởi đầu đầy cạnh tranh

Sáng ngày 18/05/2018, Honda đất nước việt nam chính thức khai trương cửa hiệu Honda Moto chuyên các dòng xe PKL thứ 1 ở đất nước việt nam. Gia nhập thị trường đất nước việt nam, Honda chào sân bằng các mẫu xe PKL đủ đầy các phân cấp với giá khởi đầu đầy đối đầu.

Toàn bộ nhiều mẫu xe Mô tô Honda thuộc những dòng khác nhau: Naked, Super Sport, Cruiser, Adventure và Touring đều được phân phối qua cửa tiệm Honda Moto tại thành phố hồ chí minh với cơ sở csht và công nghệ chuyên biệt, đáp ứng đủ đầy những yêu cầu khắt khe của phân khu xe này. Sự đầu tư vốn nghiêm chỉnh và có tổ chức của Honda đất nước việt nam trong lĩnh vực buôn bán mới này sẽ thắp lửa ham mê và thổi bùng tinh thần luôn cháy bỏng trong trái tim của những giáo đồ đam mê Mô tô.

_DSC5188

Tọa lạc tại một trong những quận khu vực trung tâm của HCM, Honda Moto – HCM, Quận 3 – cửa tiệm Honda Moto chính hiệu trước tiên gồm 2 tầng bề thế với tổng dt tiến hành xây dựng lên đến hơn 700m2, bao gồm nhiều địa bàn chính cho mỗi tầng như sau: Tầng 1: vùng lãnh thổ trưng bày xe, địa phận chờ cho quý khách, khu vực lãnh thổ dịch vụ, phạm vi bán kính hoạt động giao lưu câu lạc bộ xe Mô tô, tầng 2: khu vực trưng bày phụ kiện, phụ tùng chính tông và phạm vi bán kính sửa chữa dịch vụ nặng.

Cơ sở hạ tầng kỹ thuật nơi đây được trang bị các trang trang thiết bị tiên tiến bậc nhất theo tiêu chuẩn của Honda khắp năm châu. nơi đây, quý khách hàng sẽ được dùng cho theo quy chuẩn 5S của Honda khắp thế giới, gồm có: Bán hàng (Sales): cung ứng sản phẩm chính hãng uy tín khắp thế giới, B.hành bảo trì (Service): Theo tiêu chuẩn - chuẩn mực nghiêm nhặt với hàng ngũ k.thuật chuyên ngành cao đạt lý tưởng Honda khắp thế giới, phụ kiện (Genuine Spare-parts): cung cấp nhiều phụ tùng, phụ tùng Honda chính hiệu, hướng dẫn lái xe không nguy hiểm (Safety Riding): hướng dẫn viên với nghiệp vụ được đào tạo có tổ chức và bài bản và Hoạt động cộng đồng (Social): tổ chức nhiều hoạt động nối kết cộng đồng tình nhân thích và đam mê xe Mô tô.

_DSC5203