Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Khai mạc triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018

Khai mạc triển lãm Saigon Autotech & Accessories 2018

Với tầm cỡ quốc tế, Triển lãm Saigon Autotech 2018 không những có đơn vị tổ chức trong nước (chiếm tỉ lệ gần 40%) mà còn quây quần nhiều doan nghiệp nước ngoài đến từ những quốc gia khác trong phạm vi và toàn cầu (chiếm hơn 60% tỷ lệ doanh nghiệp tham gia) như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Indonesia… với nhiều ngành hàng phong phú, phong phú.

Triển lãm Quốc tế lần thứ 14 về xe bốn bánh, Xe máy, Xe đạp điện và Công nghiệp bổ trợ – Saigon Autotech & Accessories 2018 sẽ được tổ chức sự kiện từ ngày 24/05 đến 27/05/2018 tại khu vực trung tâm Hội chợ và Triển lãm tp. hcm (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, tp. hcm. Là một trong những Triển lãm chuyên môn có uy tín và thâm niên lâu nhất trong lĩnh vực công nghiệp xe ô tô xe máy, xe đạp điện và công nghiệp phục trợ ở việt nam, Triển lãm năm 2016 này được đơn vị chịu trách nhiệm trên tầm cỡ 10.000 m2 với sự tham dự của gần 200 công ty và hơn 300 gian hàng trong lĩnh vực xe bốn bánh, xe máy, xe đạp điện và linh kiện phụ tùng trong và ngoài nước.

IMG_1286

Một trong những điểm mới của Saigon Autotech năm Bính Thân chính là việc Ban tổ chức đã và đang rất nỗ lực tìm kiếm và tăng cường quyền lợi chính đáng cho khách tham gia và khách thăm quan thương mại hóa chi tiết như: kết nối với những nhà hàng và khách sạn quanh khu vực lãnh thổ để thỏa thuận mức giá ưu đãi lên đến 30-40% cho quý khách có nhu cầu ăn, lưu trú trong suốt thời gian diễn ra và dàn dựng triển lãm; đối tượng hợp tác với đơn vị tổ chức vận chuyển Grab để hỗ trợ nhiều hoạt động đi và đến Triển lãm so với khách tham dự và thăm quan, cùng nhiều hoạt động cuộc thi, bốc thăm trúng giải hấp dẫn.