Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Khởi động Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018

Khởi động Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2018

22/05/2018 mới rồi, Toyota đất nước việt nam (TMV) đã chính cống đề nổ "Trại hè môn thể dục vua Thiếu niên Toyota 2018". Chương trình sẽ chính thống diễn ra từ ngày 10/06/2018 đến 20/09/2018 dành tặng các em học sinh có niềm đam mê bóng đá trong lứa tuổi từ 09 đến 12.

Kể từ năm 2014, Chương trình Trại hè môn thể dục vua thiếu niên Toyota được tổ chức sự kiện nhằm tìm kiếm, tập huấn nhiều người tài giỏi túc cầu trẻ từ 09-12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của những em so với bóng đá, qua đó giúp phần nâng cao tinh thần về một thân thể và tâm hồn khỏe mạnh, ý thức kỷ luật, giúp nhiều em có một đời sống lành mạnh, chuyên dụng cho tốt cho học tập và làm hành trang cho sinh hoạt. trong khi đó TMV mong muốn nuôi dưỡng thế hệ cầu thủ trẻ tiềm năng cho mai sau, giúp phần vào sự lớn mạnh bền vững của nền môn thể thao túc cầu nước nhà.

_DSC5348

Bà Đỗ Thu Hoàng – Phó TGĐ TMV san sẻ: "Đến nay, chúng tôi rất vui mừng lúc Chương trình thật sự đã phát triển thành một trong những sự kiện thể thao thường niên được mong đợi bởi nhiều em nhỏ tại việt nam. Sau 03 năm đơn vị chịu trách nhiệm, Chương trình đã được tiếp đón sắp 8.000 em nhỏ trên cả nước tham gia nhiều ngày sơ tuyển. 03 trại đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh đã được tổ chức sự kiện nhằm đào tạo, đào tạo cho 90 cầu thủ nhí người tài giỏi, và 03 chuyến du đấu ở Nhật Bản dành cho 54 em được chọn… năm ngoái, các em nhỏ đại diện cho đội tuyển việt nam đã rất xuất sắc dành giải Bạc trong chuyến du đấu này. Sau Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota, các em nhỏ vẫn sẽ đeo đuổi môn thể dục vua bài bản và được tuyển chọn vào nhiều CLB bóng đá như HAGL, Becamex Bình Dương, SHB, VPF, Viettel,…"

_DSC5356

Năm nay, chương trình sẽ đón chào hai vị đào tạo viên (HLV) mới là Lê Huỳnh Đức và Phan thái bình – hai danh tiếng - tiếng tăm được nhiều người ngưỡng mộ môn thể thao túc cầu biết đến, là đại diện cho hai thế hệ môn thể dục túc cầu đất nước việt nam, hai anh có chuyên ngành, kinh nghiệm chuyên sâu, và đ-biệt niềm đam mê bất tận đối với túc cầu.

Giai đoạn sơ tuyển xảy ra từ 10/06 tới 01/07, ở bên 03 thành phố lớn mà Chương trình tổ chức sự kiện thường niên gồm thủ đô hn, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh, Trại hè môn thể dục vua thiếu niên Toyota 2018 cũng sẽ được tiến hành tổ chức ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. năm Bính Thân trong 04 ngày sơ tuyển, Chương trình có nhiều thêm một số hoạt động giải trí giáo dục nhỏ cho nhiều bé để sự kiện thêm phần ý nghĩa.

_DSC5366