Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Năm ngân sách 2018 thành công rạng rỡ - sáng lạng của Honda Vi��t Nam

Năm tài chính 2018 thành công tốt đẹp rạng ngời của Honda Việt Nam

Năm ngân sách tài chính 2018 khép lại với nhiều thay đổi lạc quan đối với thị trường ôtô xe máy nói chung và Honda Việt Nam nói riêng. Với sự cố gắng không dừng nghỉ, Honda Việt Nam đã gặt hái được những thành công tốt đẹp hơn cả lĩnh vực làm ăn xe ô tô và xe máy, đồng thời đóng góp tích cực trong nhiều hoạt động xã hội, đem đến cho quí khách thêm nhiều niềm vui, từng bước chinh phục mục đích phát triển thành một Công ty được xã hội ngóng đợi.

Lĩnh vực KD xe máy  

Tổng dung lượng thị trường việt nam năm tài chính 2018 đạt khoảng  xe, tăng khoảng 4.5% so với kỳ trước. song song với đó, doanh số bán hàng của HVN đạt mức là 2,38 triệu xe, tăng 9% so với năm tài chính 2017. Thị phần đạt 72,5%. Trong năm tài chính 2019, HVN dự kiến dung lượng thị trường xe máy vẫn sẽ ổn định, và HVN sẽ quyết chí bảo tồn doanh thu và thị phần của mình trên thị trường. Năm ngân sách tài chính 2018 được ghi dấu ấn là một trong những năm nở rộ các sản phẩm mới của HVN khi công ty liên tiếp cho ra mắt các mẫu xe thuộc những phân khu khác nhau nhằm đáp ứng có nhu cầu ngày càng phong phú đa dạng của quý khách hàng. nổi bật phải kể đến là việc ra mắt phiên bản hoàn toàn mới của mẫu xe côn tay nhập từ nước ngoài - MSX 125cc. Mang đậm kiểu cách với thiết kế khía cạnh mới cùng đèn chiếu LED hiện đại và chìa khóa dạng gập độc đáo - mới lạ, MSX 125cc vượt trội phong cách của một "chiến binh đường phố" đích thực. Tiếp đó là sự xuất hiện mẫu cruiser Rebel 300- mẫu xe Mô tô Honda lần thứ 1 được HVN giới thiệu. nắm giữ đg cơ mạnh mẽ; an toàn và chức năng tiện ích tối ưu cùng kiểu cách thiết kế đầy hứng cảm phối hợp giữa vẻ thu hút cổ điển không tuổi và phong cách đương đại hướng đến tương lai, Rebel 300 hứa hẹn sẽ viết nên một chương mới ở thị trường đất nước việt nam cho dòng xe đã phát triển thành biểu tượng của Honda.

 

Trong năm ngân quỹ 2019, HVN sẽ tiếp tục giới thiệu khoảng 16 mẫu xe và phiên bản  thị trường nhằm thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của người mua. đặc biệt, năm ngân quỹ 2019 sẽ tạo dấu ấn bước ngoặt mới của HVN trong việc ghi tên mình vào thị trường xe mô tô tại đất nước việt nam qua việc phân phối xê ri mẫu xe Mô tô Honda, đem đến cơ văn phòng hữu và quyết đoán "chất" riêng cho những người yêu thích phân cấp này.

Là một trong các nhà s.xuất đi đầu tới việc bước tiến mới k-thuật, HVN đã tung ra áp dụng những k-thuật hiện đại cho sản phẩm hàng hóa của mình. Một trong các phương tiện kỹ thuật nổi trội mang tính đi đầu của Honda đất nước việt nam là eSP – động cơ thông minh thế hệ mớ iđược giới thiệu lần thứ 1 tại việt nam vào năm 2012, ghi dấu ấn bước đột phá lớn của Honda với việc không ngừng cải tiến theo chiều hướng tốt và tối ưu hóa hóa sản phẩm để đáp ứng có nhu cầu của người mua hàng. eSP hiện được trang bị trên toàn bộ các mẫu xe tay ga của HVN. trong khi đó, nhằm ngày càng hoàn thiện mục tiêu cực đại hóa tiện ích, đem lại nhiều trải nghiệm mới và ngạc nhiên - thú vị hơn cho khách hàng, HVN còn trang bị trên tất cả nhiều mẫu xe tay ga hiện tại hệ thống khóa thông minh lanh lợi SMART Key– k/thuật bước tiến lần trước tiên được trang bị trên xe máy. Ngoài ra, hệ thống phanh chống bó cứng phanh abs 2 kênh- chuỗi hệ thống hỗ trợ công đoạn phanh xe chính xác và yên ổn h ơn cũng được HVN tích hợp trên những mẫu xe tay ga thứ hạng -SH125/150i và SH300i, đồng thời tích hợp trên Rebel 300 – mẫu xe phân khối lớn lần trước tiên được nhập từ nước ngoài về đất nước việt nam. những k-thuật hiện đại này là sự bảo đảm của HVN về một thời đại mới của xe máy, kỷ nguyên của các mẫu xe công nghệ cao, thỏa mãn cực đại có nhu cầu ngày một cao của quý khách.

Trong kỳ gần đây, HVN đã rộng mở thêm 26 cửa tiệm Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD)và 26 cửa tiệm dịch vụ và phụ kiện (HSS), nâng tổng số lên 769 HEAD và 73 HSS trên toàn quốc. Bước sang năm ngân sách 2019, để dùng cho cho việc phân phối xê ri xe mô tô Honda, HVN bắt đầu phát triển hệ thống cửa hàng dành riêng cho dòng xe này. Đây hứa hẹn sẽ là vị trí ngạc nhiên - thú vị để những quý khách hàng ham thích xe mô tô được nhìn ngắm và nắm giữ những mẫu xe với uy tín và dịch vụ tốt nhất.

Bên cạnh việc chú trọng vào hoạt động mua bán trao đổi trong nước, HVN cũng nỗ lực đẩy mạnh xuất khẩu. Trong kỳ mới rồi, sản lượng xuất biên xe nguyên chiếc (CBU) đạt 131.000 xe, tổng kim ngạch xuất biên đạt 331 bạc tỷ la Mỹ gồm có cả xuất biên xe nguyên chiếc và phụ tùng, tăng 11% đối với năm tài chính 2018. Trong năm tài chính 2019, đơn vị tổ chức sẽ đẩy mạnh sản lượng xuất khẩu xe nguyên chiếc lên 146.000 chiếc, tăng 11% đối với năm ngân sách 2018.

HAY_1508
 Lĩnh vực làm ăn Ô tô

Cuối năm tài chính 2018 chứng kiến sự biến chuyển trên thị trường xe hơi lúc thuế nhập từ nước ngoài xe ôtô giảm xuống 0% trong lúc nghị định 116 với những điều kiện khắt khe so với xe nhập ngoại có hiệu lực. Xét về tổng dung lượng thị trường, trong năm ngân sách 2018, toàn thị trường tiêu thụ hơn 260.000 xe, trong đó dòng xe đu lịch đạt hơn 150.000 xe, giảm 19% so với kỳ trước. Trong văn cảnh đó, HVN vẫn tăng trưởng khả quan và đạt doanh số kỷ lục với 12.867 xe được bán ra.

Với tìm mọi cách không ngừng nhằm mang tới cho quý khách hàng các trải nghiệm rất hay và làm hài lòng quí khách hàng tại chừng độ cao hơn nữa, trong năm tài chính gần đây, HVN đã giới thiệu ra thị trường những đời xe mới được nâng cấp cả về hình thức và chức năng. Duy trì các giá trị cốt lõi tạo ra Tên thương hiệu ôtô Honda, đồng thời tích hợp những phương tiện kỹ thuật hiện đại về điều hành, yên ổn và tiện ích nổi trội, nhiều đời xe mới ra mắt đang được quý khách đón nhận tận tình. chấm dứt năm tài chính 2018, City vẫn sẽ chiếm địa điểm là một trong các mẫu xe bán chạy nhất trong phân đoạn sedan loại nhỏ. Kỳ mới rồi cũng tạo dấu ấn sự ra mắt thành công tốt đẹp của mẫu xe CR-V thế hệ mới và mẫu xe Hatchback Jazz lần trước nhất giới thiệu ở đất nước việt nam. Mẫu xe Honda Civic thế hệ thứ 10, với thiết kế đồ họa thể thao phá cách cùng đg cơ VTEC TURBO tiên tiến, đã tạo dấu ấn sự quay về thành công với doanh thu bán năm 2017 cao hơn tổng doanh số 3 năm liên tiếp của Civic từ 2014 đến 2016. Trong khi 2 mẫu xe du nhập thứ hạng của HVN là Accord và Odyssey cũng nhận được nhận định khả quan và là sự lựa chọn số 1 trong phân khúc đối với nhiều quí khách yêu thích thiết kế đồ họa vị trí thứ bậc, vai trò chức năng thứ bậc và cảm nhận thấy lái vượt trội của Honda.

Năm ngân sách tài chính mới rồi, HVN cũng chính thống khai trương thêm 9 Đại lý xe ôtô nâng tổng số Đại lý ô tô của Honda đất nước việt nam trên cả nước lên 26 Đại lý. Thông qua chuỗi hệ thống Đại lý ngày càng vững mạnh, HVN cam đoan không ngừng cố hết sức cung ứng cho quý khách hàng những hàng hóa và dịch vụ hậu mãi với uy tín chất lượng cao nhất. Trong năm ngân sách tài chính 2019, HVN hy vọng sản lượng bán hàng sẽ cao hơn nhiều so với năm ngân quỹ 2018 song song với nhiều hoạt động phong phú như Giới thiệu những mẫu xe mới song song với đó có 1 mẫu xe mới hoàn toàn – mở thêm mạng lưới Đại lý – tăng cường uy tín dịch vụ, hướng đến mục tiêu đem đến các trị giá và sự bằng lòng vượt lên trên mong ngóng của quí khách hàng. Ngoài ra, HVN cũng sẽ vẫn sẽ xúc tiến Tên hiệu Honda ôtô với những ý nghĩa - giá trị cốt lõi: bền bỉ không ngừng – chất lượng – tín nhiệm (DQR), k-thuật tiên tiến – Tiết kiệm chất đốt – an toàn vượt trội nhằm mang sản phẩm hàng hóa và dịch vụ chính hãng đến với nhiều khách hàng hơn thế nữa, đáp ứng sự bằng lòng quí khách hàng tại mức cao nhất.

HAY_1495

 

   Năm ngân sách 2018 thành công rạng rỡ - sáng lạng của Honda Vi��t Nam Reviewed by thuytramhn on 21:03 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.