Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Porsche tăng trưởng phát triển doanh thu

Porsche tăng trưởng doanh thu

Stuttgart. Tiếp tục tăng trưởng: Porsche AG đã đạt mức tăng trưởng phát triển vượt bậc về con số xe được giao, doanh số và kết quả hoạt động trong ba tháng đầu năm ngân sách 2018. Nhà s/xuất xe bốn bánh thể dục đã giao khoảng 63.500 chiếc (tăng 6%) đến quý khách hàng, trong khi đó, doanh số tăng 8% đạt 5,9 tỷ euro. kết quả là hoạt động tổng hợp đạt 976 triệu euro (tăng 1%) và tỷ lệ tiền lời k.doanh đạt 16,4%.
"Sự thành công tốt đẹp của quý trước tiên đã hình thành lên cơ sở kiên cố cho nhiều tháng tiếp theo", ông Lutz Meschke, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm thành viên Ban điều hành ngân sách tài chính và công nghệ thông tin dữ liệu tại Porsche AG cho hay. Ông Meschke cũng luôn tin rằng đóng góp không nhỏ cho thành tựu này còn nhờ vào con số tăng cường, hiệu ứng liên hiệp, và sự lớn mạnh tích cực trong nhiều mảng ngoài kinh doanh xe như dịch vụ Hậu mãi và những dịch vụ tư vấn bởi MHP và Porsche Consulting. mặt khác, mức đầu tư vốn lớn cho mai sau đã tạo nên stress tài chính, mà việc này ngày càng bất lợi do tỷ giá hối đoái bất ổn định.

Ông Oliver Blume, Chủ tịch Hội đồng quản trị Porsche AG cho biết: "Kết quả k/doanh khả thi lần này đã tái khẳng định chiến lược về sản phẩm của phía chúng tôi. Thế hệ mới của dòng xe Panamera và Cayenne luôn hấp dẫn với quý khách hàng, cùng với những phiên bản 911 GT mới." tuy nhiên, ông Blume cũng xem mối liên kết giữa tiền lãi và nhiệm vụ với cộng đồng như một điều tất yếu: "Đối với chúng tôi, điều làm về chúng tôi trằn trọc không phải là việc phá vỡ các kỷ lục mà là việc làm lên tăng trưởng phát triển có giá trị ý nghĩa – cùng với tiền lãi lành mạnh và công việc ổn định", ông Blume chia sớt thêm. Vào cuối quý này, số lượng nhân viên của đơn vị tổ chức đạt đến 30.335 người. một năm trước đã có 28.249 nhân viên làm việc cho nhà s-xuất xe ôtô thể thao ở Stuttgart (tăng 7%).

"Chúng tôi ko muốn ngưng lại trong việc chỉ đơn giản là một nhà s-xuất công cụ mà còn là nhà cung cấp thành công tốt đẹp các biện pháp ĐT thông minh mang tính thể thao và độc quyền. Để đạt đến mục tiêu đó, về chúng tôi đang liên tiếp đầu cơ mạnh mẽ. Ngay cả trong thời kỳ bước tiến mới này, mục tiêu của chúng tôi là duy trì tiền lãi toàn diện", ông Meschke nhấn mạnh. mục tiêu hoạch định về lợi nhuận đưa ra trong năm tài chính 2018 của đơn vị sẽ là 15%. Porsche trông mong một sự đột phá sau đó trong doanh thu khi mẫu xe Mission E, dòng xe điều khiển vận hành hoàn toàn bằng điện, được giới thiệu trên thị trường.

P17_0579_a4_rgb  Porsche tăng trưởng phát triển doanh thu Reviewed by thuytramhn on 23:41 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.