Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Sững sờ trước Ducati Monster 821phiên bản mới

Sững sờ trước Ducati Monster 821phiên bản mới

Vừa qua, Ducati đất nước việt nam đã chính cống giới thiệu dòng Monster 821 phiên bản mới, đây cũng được xem như là phiên bản kỷ niệm 25 năm dòng xe Ducati Monster có mặt trên thị trường. Monster 821 mới với nhiều đổi thay của mình sẽ được phân phối ra thị trường với giá khoảng 399 triệu vnđ.

Mẫu xe Ducati Monster là tượng trưng cho phân đoạn "naked" đến từ Borgo Panigale khi chiếc xe trước tiên của thế giới thành lập tháng 10/1992. thiết kế của chiếc Monster 821 này thừa kế hầu hết những cá tính và nét đẹp của mẫu xe trước tiên – Monster 900, mẫu xe đã thổi một làn sóng mới trong phân cấp xe đua naked – khi nó bảo toàn thành công tốt đẹp nhiều yếu tố như hiệu suất cao, nhanh nhẹn và cả cởi mở với điều khiển xe.

_DSC5542

Phiên bản mới của Monster 821 thừa hưởng thiết kế từ nhiều sản phẩm hiện hành như bô của Monster 1200, đầu đèn quen thuộc tương tự của chiếc Monster 797 và kể cả hai cùm vô lăng. Ngoài ra, đồng hồ chức năng trên xe với hình dạng tương xứng đúng mức dạng TFT cho khả năng hiển thị tốt về các số liệu như báo nhiên liệu, vòng tua máy, vận tốc,…

Bên cạnh đó, một điểm ấn tượng lần đầu tiên lộ diện trên phiên bản Monster 821nâng cấp 2018 chính là h-thốngt chuyển số nhanh cao thấp (Quick Shift Up Down) và h-thốngt giải trí đa phương tiện Ducati được thiết kế đồ họa sẵn như một phụ kiện tuỳ chọn, giúp cho người lái có thể tăng lên hơn nữa những trải nghiệm lái tuyệt vời hiện có trên dòng xe Monster 821.

_DSC5538

Mẫu Monster 821 phiên bản nâng cấp 2018 được trang thụ động cơ 2 xy-lanh Testastretta làm mát bằng nước, cho công suất 109hp ở vòng tua máy 9.250rpm, momen xoắn xuýt cực đại đạt 86 Nm ở vòng tua máy 7.750rpm. đ/cơ này giúp duy trì hiệu suất quản lý mạnh mẽ cho xe đồng thời đem đến cảm thấy lái dễ dàng và ngạc nhiên - thú vị chưa từng thấy tại nhiều phiên bản cũ.

Phiên bản nâng cấp năm nay vẫn duy trì Gói yên ổn Ducati, bao gồm hệ thống abs-chống bó phanh thắng abs của Bosch, Ducati Traction Control (hệ thống kiểm khám xét kiểm tra lực kéo) có thể tuỳ chỉnh được cấp độ. hầu hết các chế độ lái của xe đều có thể hiệu đính được dễ dàng những cấp độ hệ thống abs-chống bó phanh, DTC và Chế độ công suất động cơ (kiểm khám xét công suất đỉnh và độ mượt tay ga), cho phép 821 sẽ có khả năng biến hoá thành 3 mẫu xe khác nhau với các kiểu cách rất đặc trưng. Qua đó, người lái sẽ dễ dàng được trải nghiệm như ý. điểm nhấn nữa dễ dàng nhận thấy trên mẫu phiên bản nâng cấp này, đó là xe được trang bị h.thống phanh Brembo, với đĩa phanh kép trước 320mm phối hợp cùng củ phanh nguyên khối M4.32. h.thống treo gồm bộ phuộc trước với đường kính 43mm và bộ giảm chấn có thể điều chỉnh tại phía sau.