Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

VINFAST tự tin đủ sức cạnh tranh

VINFAST tự tin đủ sức cạnh tranh

Chủ viên tịch HĐQT Vingroup cho biết mục đích thứ nhất của VinFast là thị trường nội địa dù đang có tương đối nhiều đối phương lớn.Tiềm lực tài chính hùng mạnh khiến ít người còn hoài nghi về tuyên bố tự tin này.

Những câu hỏi về định hướng đối lập của VinFast với các đối thủ quốc tế được đề ra tại Đại hội cổ đông thường niên 2018 của chủ đầu tư vingroup (Mã CK: VIC) sáng 31/5. trả lời cổ đông, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ viên tịch Hội đồng quản trị cho biết, định hướng thứ 1 của VinFast là thị trường trong nước, ko phải nước ngoài. Thừa nhận mức độ đối lập nội địa cũng lớn lao, tuy vậy ông cũng nhận định khả năng để thành công rất cao.

Về chất lượng xe, ông Vượng cho hay, Vinfast vừa phải auto hóa cao. Riêng xưởng hàn có hơn 1.200 người máy, auto 100%. Theo ông, chừng độ auto cao thì độ chính xác cũng cao. Xưởng động cơ, xưởng làm nhiều thông tin cụ thể khó như trục khuỷu, h-thốngt truyền động là auto, nên uy tín xe sẽ tốt, không ồn lúc chạy. trong khi đó, ngày nay, đa số Tên thương hiệu lắp ráp ô tô, tại những xưởng hàn, vẫn áp dụng người cần lao.

Về giá cả, theo lãnh đạo Vingroup, do đầu tư lúc đầu, song song với các cơ chế khuyến mại thích hợp, hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nên sẽ rất cạnh tranh. Ông Vượng cho rằng nhiều cơ chế đó sẽ tạo ra cú hích mạnh cho thị trường và đạt mức tiêu tốn lớn. Chủ viên tịch HĐQT Vingroup cũng nhấn mạnh về dài lâu, VinFast phải hướng đến mục đích xuất cảng. nhưng mà, ông nhận định một vài thị trường, người mua cũng rất thực tiễn, như ở Mỹ, Tập đoàn Huyndai của Hàn Quốc tham gia thị trường không lâu cơ mà hiện cũng chiếm 10% thị phần. tại thị trường lớn khác là bán kính Đông Âu có tầm vóc dân số lớn, theo ông, Vingroup hiểu rất rõ cũng sẽ là ưu điểm đối với VinFast. Ông cũng giãi bày sự tự tin sẽ đối đầu được với các Tên hiệu tại khu vực này.

Chủ viên tịch HĐQT Vingroup cũng cho hay, VinFast là cột trụ chính của Vingroup trong làm ăn khoảng thời gian tới. nhưng mà, theo ông, lúc đã bước chân vào mảng công nghiệp nặng và xây dựng được chất lượng, Thương hiệu thì đó là thời cơ để tham gia, sx vô cùng nhiều hàng hóa khác. "Với hệ sinh thái bát ngát, trình độ tiến hành tổ chức tốt, chắc hẳn đấy là chân trời mới của Vingroup", ông nói.

Tại đại hội, HĐQT trình lên phương án kế hoạch ban hành cổ phần ưu đãi theo phương thức giao bán riêng biệt cho chủ đầu tư. khối lượng phát hành sẽ do HĐQT quyết định với mục tiêu huy động tối đa 20.000 tỷ đồng, quãng thời gian tiến hành thực hiện trong năm 2018. toàn bộ lượng cổ phần phát hành sẽ bị bất cập cần bán gấp trong vòng 1 năm kể từ thời điểm hoàn chỉnh đợt chào bán.

Vingroup dự kiến sẽ chi trả cổ tức bằng cổ phiếu với tỷ lệ 1.000:210 (mỗi cổ đông sở hữu 1.000 cổ phần được nhận cổ tức bằng 210 cổ phần). Sau đợt chi trả cổ tức này, vốn điều lệ Vingroup sẽ tăng cường 31.916 tỷ đồng. dòng vốn thực thi được lấy từ tiền lãi sau thuế lũy kế đến năm 2017 và tiền lời sau thuế quý I/2018. khoảng thời gian tiến hành dự báo trong quý II. Năm 2017, doanh số của Vingroup đạt 89.350 tỷ vnđ, tiền lãi sau thuế 5.655 tỷ vnđ, tăng trưởng lần lượt 55% và 27% đối với 2016.

Trong lĩnh vực giậm chân tại chỗ sản, tập đoàn chuyển giao sắp 14.000 căn nhà, nhà biệt thự, nhà phố thương mại, nhà biệt thự biển, bung ra quản lý 12 dự án ở 5 tỉnh, thành. lĩnh vực văn hóa - du lịch, tiêu khiển vui chơi giải trí tung ra khai phá thêm 8 khách sạn, tổng công suất tăng lên hơn 10.000 phòng.Năm 2018, Vingroup đặt mục đích doanh thu thuần 120.000 tỷ vnđ, lợi nhuận sau thuế 8.500 tỷ đồng.

 

Theo VnExpress

   VINFAST tự tin đủ sức cạnh tranh Reviewed by thuytramhn on 21:49 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.