Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi A1 2019 đang dần hé lộ

Audi A1 2019 đang dần hé lộ

Không chỉ là các hình ảnh trước hết đang dần hé lộ về chiếc xe này mà còn là một màn hình cảm ứng tâm điểm tablo xe của Audi A1 2019 cũng dẫn đến chúng ta thêm hứng thú về phiên bản mới này.

Audi đang đi về hướng thiết kế mới mẻ và nhiều bức ảnh chộp được trước đó đã cho thấy phiên bản 2019 của A1 sẽ có một sự lộ diện sang trọng hơn và trưởng thành hơn đối với người tiền nhiệm của nó. giống như nhiều mô hình mới rồi khác, chiếc hatchback sẽ có cánh tản nhiệt đơn và khung cửa hút khí thể dục rộng. Chiếc xe cũng sẽ có cửa sổ nhỏ thứ ba và một cột C dày hơn.

Capture

Tùy chọn đ/cơ vẫn chưa thể được chứng nhận cơ nhưng mà phía chúng tôi có thể mong chờ một loại tăng áp ba và bốn xilanh. những phiên bản đ/cơ xăng được dự đoán ​​sẽ có mức sinh sản công suất khác nhau, từ 125 PS (92 kW/123 mã lực) đến 300 PS (220 kW/295 mã lực) tại bản RS1.

Đối với trang thiết bị nội thất, ấn tượng nhất có lẽ là hình ảnh một màn hình cảm ứng đa điểm Mmi ngay khu vực trung tâm tablo xe, một cái nhìn mới hoàn toàn, ngôi thứ và hiện đại hơn cho chiếc xe, ngay chân và chung quanh màn hình là thanh crome chạy dài cùng các nút điều chỉnh mạng lưới hệ thống điều hòa hai vùng độc lập.

Audi-A1-7

Đó là nhiều hình ảnh độc nhất vô nhị đến tại thời đoạn này, và với ký tự được vẽ tay lên màn hình cảm ứng thì ta có thể dự đoán rằng mẫu A1 2019 có thể sẽ được ra mắt ở Barcelona, Tây Ban Nha vào cuối năm nay.  Audi A1 2019 đang dần hé lộ Reviewed by thuytramhn on 04:51 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.