Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Audi Q8 đã chính thức lộ di��n

Audi Q8 đã chính thống lộ diện

Được xem là một bước đi mới hoàn toàn của Audi lúc tham dự vào phân đoạn SUV Coupe để đối lập cùng nhiều đối phương khác. Mẫu Audi Q8 có thiết kế đồ họa giống với chiếc Q-Concept gần như 90%, đầy ấn tượng và hiện đại.

Audi Q8 dài 4,99 mét (16,4 ft), với chiều rộng 2,00 mét (6,6 ft) và chiều cao 1,71 mét (5,6 ft), Q8 rộng khoảng, ngắn hơn và thấp hơn so với Q7 hiện hành. đối với Trục cơ sở, xe dài sắp 3.00 mét (9.8 ft), làm cho một trang dụng cụ máy móc nội thất rộng rãi hơn đối với đối thủ cạnh tranh trực tiếp khi nhắc tới độ dài ca bin và khoảng ko gian ở bên trong. chính xác hơn, Audi A8 có chút dài hơn, rộng tầm khoảng và ngắn hơn đối với Mercedes-Benz GLE Coupe, trong khi cũng tương đương BMW X6 lúc đề cập chiều dài và chiều rộng. đối với Urus, Q8 ngắn hơn một vài cm tổng thể, ngoại trừ chiều cao.

Audi-Q8-2-1

Ngoại thất của Q8 được làm nổi bật bởi cánh tản nhiệt Singleframe áp đặt với thiết kế đồ họa bát giác của nó, một cánh lướt gió năng động, cửa lấy gió, đường mái dốc và đường kính la-zăng 22-inch. những tính năng ngoài mặt khác bao gồm đèn chiếu LED lý tưởng (tùy chọn HD Matrix LED), dải sáng phía sau và bề mặt gầm xe đen bên dưới, như trong bản chính Audi Quattro.

Nói về 'Quattro', Q8 hãnh diện có công suất vi sai trung tâm cơ học chuyển biến về ngay trước và trục sau với tỷ lệ 40:60. Nó cũng có thể truyền thêm sức mạnh cho trục với sức kéo tốt hơn mọi lúc quan trọng. tiếp theo, với 254mm (10 in) của khoảng sáng gầm xe và h.thống kiểm khám xét kiểm tra ngọn đồi dốc, cùng nhau sẽ giúp khiến cho Q8 khá thích ứng khi đi off-road – đó là nơi treo khí thích nghi với giảm xóc kiểm khám xét kiểm tra (tùy chọn ) đích thật hữu dụng.