Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Bom tấn trên thị trường xe hơi: VinFast tiếp quản GM Việt Nam

Bom tấn trên thị trường xe bốn bánh: VinFast tiếp quản GM Việt Nam

Ngày 28/6/2018, VinFast (thuộc Tập đoàn bậc nhất đất nước việt nam, Vingroup) và General Motors (GM) đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược cần thiết nhằm đẩy mạnh sự phát triển của cả hai Tên thương hiệu xe hơi Chevrolet của GM và VinFast ở thị trường việt nam.

Theo nội dung của bản cam đoan, VinFast sẽ kết nạp hệ thống đại lý uỷ quyền thực tiễn của Thương hiệu Chevrolet và trở thành nhà phân phối độc quyền những sản phẩm và dịch vụ mang Tên thương hiệu Chevrolet tại thị trường đất nước việt nam. Với lợi thế kế thừa mạng lưới bán lẻ phủ khắp những thị thành trên cả nước từ Vingroup, cả hai bên đều tin cậy rằng sự tiếp nhận này của VinFast sẽ đưa Thương hiệu Chevrolet phát triển lên một tầm cao mới, đồng thời mở mang thêm tầm vóc hoạt động và dắt dẫn sự lớn mạnh của nền công nghiệp xe bốn bánh đất nước việt nam. Một yếu điểm khác của thỏa thuận này đó là việc VinFast nhận cần bán, tiếp quản tất cả nhà máy GM ở hn và khai triển những hoạt động đầu tư vốn tăng năng lực để s-xuất dòng xe xe ô tô loại nhỏ hoàn toàn mới được VinFast mua bản quyền từ GM. Dây chuyền sản xuất mới dự đoán sẽ khánh thành vào nửa đầu năm 2019, bổ sung trình độ s/xuất cho VinFast ngay cạnh nhà máy ở tp hải phòng. Thoả thuận này cũng ghi dấu việc GM sẽ trở thành một trong các hiệp tác k/thuật xe ôtô của VinFast, mở ra những cơ hội tiềm lực để chia sẻ sản phẩm trong tương lai cũng tương tự như chuyển giao k/thuật, tạo cơ hội đẩy mạnh cả hai Tên thương hiệu cùng lớn mạnh.

Phát biểu về cam đoan cộng tác, ông James DeLuca – giám đốc VinFast cho hay: "Chúng tôi rất hứng khởi trước thỏa thuận đối tác mang tính hoạch định này. VinFast hướng tới tiến hành xây dựng một hệ sinh thái s.x ô tô, bao gồm nhiều nhà máy lắp ráp, nhà cung cấp và đại lý ô tô địa phương, cùng một chuỗi những ngành công nghiệp hỗ trợ. quan hệ cộng tác chiến lược với GM đóng vai trò như một chất xúc tác trong giai đoạn hiện thời hóa tầm nhìn trên. đ/biệt, với kế hoạch ra mắt 5mẫu xe VinFast vào năm 2019, thỏa thuận là nhân tố cần thiết để khai triển đúng phương án kế hoạch." Về phía GM, ông Barry Engle, Phó Chủ tịch vận hành kiêm Chủ tịch GM Quốc tế khẳng định: "Việt Nam được đánh giá sẽ là một thị trường cấp thiết đối với ngành công nghiệp ô tô. về chúng tôi đã có một hiệp tác địa phương mạnh nhất – VinFast để cùng phát triển Chevrolet và đưa Tên thương hiệu này vươn xa."

Sau lúc thực thi việc kết nạp, hầu hết h-thốngt đại lý của Chevrolet trên cả nước vẫn sẽ vẫn sẽ hoạt động thông thường không đổi thay. khách hàng của GM ngày nay có thể yên lòng rằng sẽ vẫn sẽ được hưởng đủ đầy lợi quyền từ nhiều chủ trương chính sách về Bảo hành BH và các thoả thuận dịch vụ, cũng tương tự như việc bảo đảm tính luôn chuẩn bị của nhiều dịch vụ và linh kiện thay vì cho tất cả các dòng xe Chevrolet tại thị trường đất nước việt nam trong tương lai.

VinFast và GM cam đoan công tác bền chặt với nhau đảm bảo sự chuyển giao được diễn ra tiện lợi so với nhiều quí khách, nhân viên, nhà cung cấp, đại lý và các đối tượng hợp tác khác. dự báo đến hết năm 2018, việc cần bán những hoạt động của GM việt nam, gồm có nhà máy tại tp hà nội, màng lưới đại lý ủy quyền và hàng ngũ nhân sự sẽ hoàn thành. các người đi làm GM việt nam tiếp tục tiếp tục việc làm của mình sau thời kỳ chuyển giao, theo đúng những điều khoản trong hợp đồng cần lao và luật pháp việt nam.

Anh