Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Cá tính với xe côn tay Honda MSX 125cc phiên bản mới

Cá tính với xe côn tay Honda MSX 125cc phiên bản mới

Công ty Honda việt nam (HVN) giới thiệu phiên bản mới Honda MSX 125cc n.khẩu từ Thái Lan, nhằm mang tới hình ảnh mới tươi trẻ lôi cuốn hơn cho mẫu xe kiểu cách này cũng như gia gia tăng chọn lựa cho quí khách hàng.

Vào năm 2014, Honda vinh hạnh đưa mẫu xe minibike MSX 125cc khắp năm châu thừa kế phong cách của xe "khỉ" về đất nước việt nam vớikỳ vọng mang lại một xu hướng mới, giúp phần vào việc nâng tầm phong cách của khách hàng, đ-biệt là nhiều bạn trẻ và giúp phong trào chơi xe như một thú vui lành mạnh được phổ biến hơn. kể từ lúc ra mắt, MSX 125cc đã khuấy động phân khúc vốn còn khá mới lạ này ở việt nam. quý khách tìm đến MSX 125cc để khẳng định phong cách và cá tính riêng của mình lúc làm chủ một mẫu xe có hình trạng nhỏ gọn tuy nhưng mang kiểu cách thiết kế đồ họa của các dòng xe mô tô với dung tích đg cơ lớn.

MSX 125cc được coi như một trong những mẫu xe nắm trong tay thiết kế mang tính đột phá nhất của Honda. Chính vì vậy mà nhiều tông màu dành riêng cho MSX đều mang sắc đậm và tươi xen giữa nhằm tạo hiệu ứng cao về mặt thị giác, tôn lên vẻ trẻ trung cho người lái. nhiều màu trên thực tế: Đỏ ghi đen, màu trắng ghi đen, Xám ghi đen và Vàng ghi đen nay được chuyển tông, tạo ra một dải màu sắc mới đẹp mắt, đậm cá tính hơn: Xanh (da trời) đen, Xanh (lá cây) đen, đen đỏ và Cam đen. Bộ tuyển tập nhiều gam màu mới đa dạng, trải thẳng từ tông lạnh, trung tính cho tới tông nóng, đem đến cho người dùng các sự lựa chọn táo tợn, phong cách và trẻ trung tới việc thể hiện phong cách hơn.

Phiên bản mới của mẫu xe côn tay MSX 125cc được HVN du nhập từ Thái Lan và sẽ chính thức phân phối ra thị trường thông qua các cửa hiệu bán xe và dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên cả nước vào ngày 25 tháng 6 năm 2018 với mức giá chào bán lẻ đề xuất cuốn hút: 49,990,000với bộ sưu tập màu sắc: Xanh (da trời) đen, Xanh (lá cây) đen, đỏ đen và Cam đen.HVN dùng chế độ B.hành 03 năm hoặc 30.000 km cùng 6 lần soát định kỳ miễn phí cho MSX 125cc.