Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

CEO của Audi bị bắt giữ tại Đức

CEO của Audi bị bắt giữ tại Đức

CEO Rupert Stadler của Audi đã bị bắt giữ trong quá trình cơ quan tính năng Đức đang thực hành khảo sát diễn biến vụ bê bối ăn gian phát thải của tập đoàn mẹ – Volkswagen.

Ông Stadler đã bị bắt giữ vì nơi công sở khảo sát diễn biến lo âu triển vọng lãnh đạo sẽ này tiêu huỷ chứng cớ và gây ngăn cản cho quá trình thăm dò. Cả Audi và Volkswagen đã xác định tin tức chấn động này, cơ nhưng mà cho biết ông Stadler cần phải được xem là vô tội dù đang bị giam giữ.

Ông Stadler là lãnh đạo cao nhất của Tập đoàn Volkswagen bị bắt giữ liên quan đến vụ bê bối gian lận phát thải. Audi đã phải thừa nhận 60.000 chiếc A6 và A7 đ/cơ Diesel của hãng được cài phần mềm ăn gian khí thải. Năm 2017, Audi cũng đã triệu hồi 850.000 xe. năm Bính Thân này, một cuộc khảo sát diễn biến nội bộ do Tập đoàn Volkswagen thực thi đã không tìm được chứng cớ nào cho thấy ông Stadler biết trước việc gian lận phát thải lúc ông ngồi vào vị trí địa lý chủ tịch vào năm 2007. tiếp đến, ông được bổ nhậm vào hội đồng quản trị gồm 9 người của Tập đoàn Volkswagen vào năm 2010.

129th Annual General Meeting of AUDI AG on May 9, 2018, at Ingol

 

   CEO của Audi bị bắt giữ tại Đức Reviewed by thuytramhn on 00:50 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.