Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Hyundai đối tượng hợp tác Audi phát triển pin n/liệu Hydro

Hyundai đối tác Audi lớn mạnh pin nliệu Hydro

Hyundai   hợp tác cùng Audi (thuộc tập đoàn Volkswagen) để lớn mạnh công nghệ pin chất đốt Hydro trên ô tô. Hai hãng xe hi vọng sẽ xúc tiến ngành công nghiệp năng lượng đang trì trệ với các công cụ chạy bằng pin điện thường.

 hyundai_oiez

Hãng xe của Hàn Quốc muốn tăng độ thu hút của các mẫu xe chạy bằng điện từ nhiều cell pin nliệu Hydro, thế nhưng thời nay nhiều Loại xe này đang bị đình đốn bởi đang thiếu thốn kết cấu hạ tầng và sự canh trạnh mạnh mẽ của những mẫu xe chạy pin sạc điện thường như tàu điện ngầm Tesla.

Bộ đôi này sẽ được phép truy nhập vào các của cải trí tuệ của nhau và chia sớt nhiều thiết bị, bao gồm bất kỳ các phòng ban nào được lớn mạnh bởi Hyundai và Audi (đại diện phát triển k-thuật cell pin nhiên liệu Hydro của tập đoàn Volkswagen).

audi_ymqu

Hyundai hy vọng động thái này sẽ giúp kéo thêm những quý khách cho những mẫu xe của hãng như tàu điện ix35 đã ra mắt năm 2013, và hạ giá thành để kỹ thuật này thích hợp với nhiều đối tượng quí khách hàng hơn.

Các nhà s.xuất xe ô tô như Toyota đã quảng cáo nhiều về lợi ích của xe chạy pin Hydro: cần ít quãng thời gian nạp đầy hơn các xe điện ngầm chạy pin thường. mặc dù vậy, chúng đắt hơn tàu điện ngầm pin và thiếu thốn nhiều trạm nliệu. nhiều nhà s.x khác lại đang ưu tiên vào nhiều mẫu tàu điện chạy pin thường, và phải tốn từ nửa tiếng đến nửa ngày để sạc lại, tuy thế Loại xe này dễ lớn mạnh màng lưới trạm sạc.

Các nhà sản xuất đang có xu thế kết hợp cùng nhau để san sẻ giá thành phát triển các công nghệ xanh, giúp thay thế đg cơ đốt trong truyền thống khi nhiều nhà chức trách trên thế giới đang dần ép mức phát thải khí xuống thấp dần. mới rồi, GM và Honda đã liên kết cùng phát triển tàu điện dùng pin nhiên liệu Hydro và có thể bán chính thống vào năm 2020, trong khi đó BMW đang cộng tác cùng Toyota, và Mercedes-Benz cũng cộng tác cùng Ford trong mảng này.

Ông Kim Sae Hoon cũng cho hay việc thắt chặt mức phát thải khí đựng Carbon của EU sẽ sử dụng từ 2025 sẽ khiến nhu cầu dành tặng các mẫu xe này tăng thêm. Hyundai đã bán 200 chiếc xe điện ngầm Hydro trong năm vừa qua và đang kỳ vọng có thể bán được hàng ngàn chiếc trong năm 2016 này.

Theo Reuters

   Hyundai đối tượng hợp tác Audi phát triển pin n/liệu Hydro Reviewed by thuytramhn on 20:14 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.