Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Land Rover Discovery sẽ chẳng thể s.xuất ở Anh trong tương lai

Land Rover Discovery sẽ không thể sx tại Anh trong tương lai

Là một Tên thương hiệu thuần túy của Anh Quốc và Discovety là một trong các sản phẩm thành công tốt đẹp nhất của Thương hiệu này, theo đó, thông tin mới đây nhất cho là dây chuyền sx sản phẩm hàng hóa này sẽ ko còn ở Anh trong mai sau.

Được biết, dây chuyền s-xuất của Discovery sẽ được đặt tại Slovakia. Đây được xem quyết định đi ngược lại bối cảnh Brexit – quyết định rút khỏi Liên minh phương tây của Vương quốc Anh, gây đe dọa chứa đựng cho ngành công nghiệp địa phương. Và nó sẽ khiến cho tình trạng loạt nhân công bị cách chức cơ mà chỉ trong ngắn hạn, Jaguar Land Rover vẫn thỏa thuận sản xuất ở Anh tương lai.

Capture

"Chúng tôi vinh dự để củng cố vị trí địa lý của về chúng tôi là nhà s.xuất xe hơi số 1 của Anh", giám đốc quản lý JLR Ralf Speth cho biết trong một tuyên bố vừa qua. "Tuy nhiên, ngành công nghiệp ôtô đang đối diện với một vài thách thức chắc chắn tác động đến niềm tin của người mua hàng, đ/biệt là ở Anh. Jaguar Land Rover phải trở nên ngăn nắp và phù hợp nhất có thể để tất cả chúng ta có thể tiếp tục đổ vốn vào mai sau tự trị, liên kết và điện khí hóa của chúng ta. "

Sự đổi thay trong s/xuất của Discovery đã được thực thi để những nhà s.x ô tô có thể tái thiết năng lực ở nhà máy Solihull của mình để s.xuất tàu điện ngầm. Range Rover và Range Rover Sport cũng sẽ vẫn sẽ được s.xuất tại Solihull, trong lúc Discovery Sport và thế hệ tiếp đến Evoque sẽ được sản xuất ở nhà máy khác ở Halewood tại phía bắc của đất nước. Một lúc nền tảng được đặt – là một phần của khoản đầu tư tổng tất cả hàng trăm triệu Bảng Anh, nhà s/xuất xe bốn bánh có khả năng chuyển s-xuất Jaguar I-Pace sang Solihull, và ra khỏi nhà máy sx đang hợp đồng của Magna Steyr ở Áo.  Land Rover Discovery sẽ chẳng thể s.xuất ở Anh trong tương lai Reviewed by thuytramhn on 20:57 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.