Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Land Rover phát triển xe tự lái đi địa hình

Land Rover lớn mạnh xe tự lái đi địa hình

Jaguar Land Rover đang lớn mạnh nhiều mẫu xe tự lái sẽ có khả năng điều khiển vận hành trên mọi loại địa hình, đi off-road trong mọi điều kiện thời tiết. công trình mang tên Cortex cũng được coi là công trình thứ 1 trên thế giới về phân khúc này.

Chris Holmes, giám đốc tìm hiểu Xe tự lái và liên kết của Jaguar Land Rover cho biết: "Việc lớn mạnh những mẫu xe tự lái có cùng hiệu suất và triển vọng quản lý với nhiều dòng xe Jaguar và Land Rover mà khách hàng đã gần gũi thân quen là điều cần thiết với về chúng tôi. Xe tự lái là mai sau của ngành công nghiệp xe ôtô và việc bảo đảm nhiều chiếc xe tự lái có hiệu suất điều hành cao, yên ổn, đem lại trải nghiệm hứng khởi là nguồn động lực để phía chúng tôi sáng tạo bứt phá. Cortex cho phía chúng tôi cơ hội làm việc với những hợp tác ngạc nhiên - thú vị, chuyên ngành của họ giúp về chúng tôi hiện thời hóa mục tiêu này trong tương lai gần".

430566

Theo đó, công trình sẽ đưa các mẫu xe tự lái ra đường địa hình (off-road) nhằm bảo đảm những mẫu xe này có thể tự vận hành trên mọi điều kiện địa hình và thời tiết như đường sình lầy, mưa, băng tuyết hay sương mù. công trình cũng tìm hiểu tích hợp phương tiện kỹ thuật 5D cho chiếc xe, theo đó phối kết hợp những thông tin thực tại về thanh âm, hình ảnh, ra-đa, nhận biết ánh sáng và cảm biến khoảng cách (LiDAR), nhờ đó tăng lên khả năng nhận biết môi trường mà chiếc xe đang đi qua. k.thuật máy học đồng ý xe tự lái phản ứng theo quy trình càng ngày càng hoàn tất, giải quyết được nhiều tình huống vận hành bất luận điều kiện địa hình và thời tiết.

Dự án Cortex phát triển phương tiện kỹ thuật thông qua lớn mạnh giải thuật, tối ưu hóa cảm biến và thử nghiệm vật lý trên nhiều đoạn đường off-road tại Anh Quốc. trường đh Birmingham hiện rất đang đi đầu thế giới về tìm hiểu ứng dụng ra-đa và cảm biến cho nhiều nền tảng auto và trí não nhân tạo Myrtle AI, những chuyên gia về máy học, cũng tham gia dự án. công trình Cortex là một phần của vòng ba chương trình bước tiến mới nước Anh (Innovate UK) do Quỹ Xe auto và kết nối khởi sự hồi tháng 3/2018.  Land Rover phát triển xe tự lái đi địa hình Reviewed by thuytramhn on 16:51 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.