Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Lexus tiếp tục đồng hành cùng giải golf US Open 2018

Lexus tiếp tục song hành cùng giải golf US Open 2018

Cuối tuần này giải golf nhà vô địch mở rộng Hoa Kỳ lần thứ 118 – US Open diễn ra từ ngày 14-17 / 8/2018 ở Câu lạc bộ Golf Shinnecock Hills chất lượng tại Southampton, New York, và Lexus vẫn sẽ trở thành nhà tài trợ xe bốn bánh chính thức của USGA trong năm thứ 12 liên tiếp

"US Open là một trong nhiều giải golf chất lượng nhất" , – ông Greg Kitzens, tổng giám đốc điều hành, truyền bá của Lexus cho hay. "Quan hệ đối tác lâu dài của phía chúng tôi với USGA và chức quán quân của nó chấp thuận Lexus cung ứng cho quí khách và người ngưỡng mộ những trải nghiệm ngôi thứ, liên kết với họ theo một cách độc đáo - mới lạ."

Khu Trải nghiệm Lexus nằm sắp lối vào chính trong Fan Central, cung ứng những hoạt động hứng thú, tương tác cho hầu hết những người tham dự trong suốt chủ nhật. Với "Trải nghiệm Lexus VR", người ái mộ có cơ hội cảm nghĩ trên Ghế lái mẫu xe thể dục công suất 467 mã lực của Lexus RC F như trên đường đua thật sự. những người tham gia cũng được mời thử kỹ năng của họ với thách thức Lexus Hole-in-One. các fan mến mộ golf sẽ thử kiếm tìm thời cơ đánh HIO qua màn hình  mô thử hỏi lỗ thứ 7 nổi tiếng ở  sân golf Shinnecock Hills. Người chiêns thắng tặng phẩm là 2 năm dùng miễn phí mẫu RX 350L 2018 – chiếc SUV bán chạy nhất của Lexus. nhiều hoạt động bổ sung gồm có mô phỏng "Putt Like a Pro", cơ hội chụp ảnh với US Open Trophy và các buổi ký tặng với các đại sứ của Lexus Golf Ambassadors như Jason Day, Patrick Cantlay và Charles Howell III, Lydia Ko…Trong quãng thời gian diễn ra giải, Lexus sẽ cung ứng sắp 350 xe miễn phí cho người chơi và nhiều quan chức. một vài xe Lexus sẽ được trưng bày trên khắp khuôn viên, gồm có cả ES9 2019 mới hoàn toàn.

Lexus là cộng tác xe ô tô thứ nhất và độc nhất vô nhị trong nguồn gốc USGA, là chiếc xe chính cống của USGA và những giải quán quân của h.thống. những đại sứ trên thực tế của Lexus gồm có Jason Day, Patrick Cantlay, Charles Howell III, Wesley Bryan, Jamie Sadlowski, Lydia ko, Annika Sörenstam, Natalie Gulbis, Johnny Miller, Peter Jacobsen, Mark O'Meara và Mark Pfeil.

U.S. Open Trophy