Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Nhanh chân đến với chương trình khuyến mãi Dịch vụ của GM Việt Nam

Nhanh chân đến với chương trình khuyến mại Dịch vụ của GM Việt Nam

Kỳ nghỉ hè đã đến, khi trẻ em rời nơi học tập cũng được xem là lúc những g/đình bắt đầu các chuyến du lịch cùng nhau. Nhằm chuyên dụng cho nhu cầu di chuyển mùa hè của quý quí khách hàng Chevrolet, General Motors việt nam (GM Việt Nam) đã chính thức phát động Chương trình khuyến mại Dịch vụ mùa hạ 2018 ở những đại lý Chevrolet ủy quyền trên toàn quốc. Chương trình kéo dài từ ngày 11/06/2018 đến hết ngày 31/07/2018.

Trong quy củ Chương trình khuyến mãi Dịch vụ mùa hè 2018, hầu hết quí khách Chevrolet sẽ được miễn phí kiểm tra xe. trong lúc đó, chủ xe Chevrolet lúc mang xe đến bảo trì, sửa sang ở những đại lý Chevrolet ủy quyền trong quãng thời gian diễn ra chương trình sẽ có điều kiện nhận được các quà tặng đ-biệt từ Chevrolet tùy vào với mỗi lệnh sửa sang có giá trị ý nghĩa phụ kiện hoặc dầu máy do GM đất nước việt nam phân phối từ 1 triệu trở lên. "Chương trình là một ý tưởng giúp phía chúng tôi tiến hành xây dựng mối mối quan hệ có quan hệ thân thiết với quý quý khách hàng của mình và là cơ hội để phía chúng tôi truyền đi thông điệp về an toàn đến nhiều khách hàng Chevrolet hơn. GM việt nam luôn thỏa thuận cố gắng kiệt sức để không ngừng nghỉ nâng cao uy tín chất lượng dịch vụ sau bán hàng nhằm cung ứng cho quí khách những trải nghiệm nắm trong tay xe ưng ý và an lòng tuyệt đối."- Ông John Willis, giám đốc Dịch vụ sau bán hàng GM đất nước việt nam chia sớt.

Trong suốt những năm qua, Chevrolet cũng không ngừng nghỉ cải thiện chương trình Chevrolet coi sóc toàn vẹn (chương trình CSKH toàn diện của Chevrolet) bằng việc cổ vũ đội ngũ người đi làm Chevrolet đặt quý khách hàng làm tâm điểm trong mọi hành động. Với phương châm "Chúng tôi vì bạn", GM việt nam cùng chuỗi hệ thống gồm 22 đại lý trên toàn quốc sẽ tiếp tục đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ uy tín cao và tiến trình dùng cho có tổ chức để quí khách hàng cảm nhận thấy bằng lòng lúc nắm trong tay xe Chevrolet.

Năm 2017, Chevrolet đã đạt mức doanh số kỉ lục kể kể từ khi xuất hiện mặt ở việt nam năm từ năm 2006, với doanh thu xe đạt 10.576 chiếc, tăng trưởng phát triển 8.5% so với năm nay. kết quả là này đã giúp Chevrolet có 3.9% thị phần ở đất nước việt nam. kết quả này có được là nhờ vào sự mến yêu và tin cẩn của quý khách dành tặng Tên thương hiệu xe Chevrolet ở đất nước việt nam trong suốt nhiều năm ngoái.  Nhanh chân đến với chương trình khuyến mãi Dịch vụ của GM Việt Nam Reviewed by thuytramhn on 21:48 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.