Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Nhiều nhà s.x xe ô tô ngoại lo ngại việc đánh thuế của Tổng thống Trump

Nhiều nhà sx ôtô ngoại buồn phiền việc đánh thuế của Tổng thống Trump

Giám đốc điều khiển vận hành của Huyndai Motor Mỹ, Brian Smith nhận định rằng, Tổng thống Donald Trump đang trực tiếp nhắm vào những nhà s/xuất xe hơi với các mối đe dọa về quan thuế.

Trao đổi với Bloomberg, Smith tuyên bố Trump đã tỏ ra ít quan tâm đến những nhà s.x ôtô quốc tế đang s/xuất xe ở Mỹ.
"Điều đáng sợ là chừng như có rất nhiều cuộc trò chuyện xung quanh nhiều đơn vị nhập khẩu và thậm chí Trump chẳng hề nhận thức được rằng có một con số lớn xe được s.x ở Mỹ bởi nhiều doanh nghiệp quốc tế".
 
Smith gần đây đã gặp Trump tại Nhà trắng vào tháng Năm song song với 9 giám đốc điều hành quản lý của nhiều doanh nghiệp xe ô tô khác. Ngay sau cuộc họp này, Bộ thương mại hóa Mỹ đã bắt đầu điều tra xem liệu ôtô n/khẩu có phải là mối hiểm họa so với trật tự xã hội quốc gia không. các báo cáo - thống kê cho hay chính quyền Mỹ có thể đánh thuế xe nhập khẩu với mức thuế lên mức 25%.
 
Giống như những nhà s.x xe ô tô khác, Huyndai s.x nhiều Loại xe tại Mỹ. Trên thực tại, hơn một nửa số xe được bán ra ở Mỹ cũng s.xuất nơi này.
 
Bộ thương mại hóa Mỹ tuyên bố rằng việc ngoại nhập xe cá nhân đã tăng từ 32% tổng số xe bán hàng năm tại Mỹ lên 48% trong 20 năm qua. Ngoài ra, có thấp hơn 22% việc tạo ra bằng s.x xe ôtô ở Mỹ so với năm 1990.
 
Việc đánh thuế nhập khẩu quá nặng như dự đoán có thể khiến cho một cuộc đấu thương nghiệp leo thang với các nước châu âu và châu Á như Hàn Quốc hoặc Nhật Bản.
qc VIMS mobile
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Nhiều nhà s.x xe ô tô ngoại lo ngại việc đánh thuế của Tổng thống Trump Reviewed by thuyduong92 on 21:53 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.