Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Phim cách nhiệt 3M và cách phân biệt hàng giả

Phim cách nhiệt 3M và cách phân biệt hàng giả

Trước sự thành công tốt đẹp của Film cách nhiệt 3M ở thị trường việt nam, một trang bị khó có thể thiếu khi bạn đang nắm trong tay xế hộp tại môi trường có khí hậu khá nóng như đất nước việt nam, chính bởi thế mà kém chất lượng hàng fake 3M đã bắt đầu lộ diện. Vậy làm cách nào người tiêu dùng có thể phân biệt hàng thật và kém chất lượng?

Với thời tiết nắng nóng tại đất nước việt nam, việc trang bị phim cách nhiệt cho xe ôtô là một công việc thiết yếu. Film cách nhiệt giúp ngăn cách một phần tia nắng chiếu vào khoang xe, làm giảm nhiệt độ, từ đó tiết kiệm nhiên liệu khi xe luôn luôn sử dụng điều hoà nhiệt độ, chống tia cực tím, tia hồng ngoại, bảo tồn mắt, da của người dùng cũng giống như nhiều trang bị trang dụng cụ máy móc nội thất xe và bảo vệ sự riêng tư, tăng tính thẩm mỹ và không nguy hiểm.

Bộ nhận dạng bao gồm thiết kế đồ họa bên ngoài và xác thực Đại lý ủy quyền của 3M Việt Nam

Thương hiệu 3M đã không còn xa lạ với các chủ xe xe ôtô việt nam với các dòng sản phẩm uy tín như Crystalline (CR), Color Stable (CS). tuy nhưng, cũng chính thành ra xuất hiện hàng fake, hàng fake 3M khiến người mua hàng lầm lẫn. đầu tiên, quý khách hàng chỉ nên lắp đặp phim ở nhiều Đại nguyên nhân doanh nghiệp 3M việt nam ủy nhiệm. đấy là nhiều Đại lý có tên trên website 3M. Ngay từ bước kiếm tìm thông tin dữ liệu, quý khách nên vào website hàng hiệu 3M việt nam để xem danh sách các Đại nguyên cớ 3M ủy quyền được công bố trên website hoặc việc đi lại trực tiếp thông qua số điện thoại thông minh được công bố trên website để được tư vấn rõ ràng.

Các Đại lý ủy quyền của 3M việt nam đều có hình ảnh nhận theo tiêu chuẩn như bảng hiệu với logo 3M lớn ở mặt ngoài và nhiều tranh treo tường có hình ảnh hàng hóa Crystalline và Color Stable phía trong. Ngoài ra, Đại lý ủy quyền còn được 3M cấp một vài chứng nhận như xác nhận Đại Lý Ủy Quyền, xác nhận k/thuật Viên đạt chuẩn 3M.Thứ hai, phim cách nhiệt hàng chuẩn sẽ có hệ thống Bảo hành BH điện tử và quý khách hàng được cấp tên đăng nhập cùng mã đăng nhập để vào trang Bảo hành điện tử www.vews.3m.com kiểm tra thông tin dữ liệu gói sản phẩm mình vừa mua ở Đại lý.

Bộ tem nhận dạng mới của 3M

Với những tìm mọi cách không ngừng nghỉ nhằm giữ vững người mua hàng, trong những tháng đầu năm 2018, 3M đã mở thêm h-thốngt Nhà Phân Phối, Đại lý và tổ chức nhiều hoạt động đàm luận dữ liệu về thị trường, chia sớt và huấn luyện k-thuật với các Đại lý ủy quyền đồng thời đẩy mạnh các hoạt làm việc truyền thông tới quí khách. hiện tại 3M đang có 33 Đại lý ủy quyền trên cả nước. dự định đến năm hết 2018, con số này sẽ tới mức trên 100 Đại lý.

Từ cuối tháng 7/2018, nhiều xe xe bốn bánh dán một trong ba gói phim kể trên sẽ có tem nhận diện phía sau với tên riêng của từng gói hàng hóa thay cho loại tem màu vàng hiện hành đã được dùng chung cho toàn bộ những dòng Film, nhiều gói hàng hóa bao gồm Gói sản phẩm hàng hóa siêu cấp Crystalline (CR), Gói sản phẩm vị trí thứ bậc Color Stable (CS) và Gói sản phẩm Eco.  Phim cách nhiệt 3M và cách phân biệt hàng giả Reviewed by thuytramhn on 20:26 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.