Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Porsche Cayenne Coupe gần được sản xuất

Porsche Cayenne Coupe gần được sản xuất

Đã có không ít luồng suy nghĩ cho là thế hệ thứ ba của Cayenne cần một kiểu cách thể dục - thể thao hơn, và câu trả lời ngày nay đến từ đại diện Porsche chính là phiên bản Coupe của dòng sản phẩm này sẽ được tung ra s/xuất.

Phiên bản Cayenne Coupe vốn đã được bàn tán khá lâu và mãi cho đến nay thì giám đốc điều hành điều khiển vận hành của Porsche cũng đã tuyên bố sẽ tung ra s.x. Phiên bản mới này được cho rằng sẽ có sự đổi thay tại phần đuôi xe gồm có cửa hành lý và đèn hậu, có khả năng sẽ được lấy cảm hứng từ Panamera mới và đương nhiên nóc xe cùng với cửa sổ sẽ nhỏ hơn. Cayenne Coupe sẽ cạnh tranh với BMW X6, Mercedes-Benz GLE Coupe và Audi Q8 mới.

Porsche sẽ ko cung cấp đ/cơ Diesel trong Cayenne Coupe thay thế động cơ V6 2.9L twin-turbo của Cayenne bình thường với công suất 440PS (434hp / 324kW) và mo men xoắn 550Nm (406lb-ft). đg cơ V8 4.0L twin-turbo mang lại công suất 550PS (542hp / 391kW) và mô-men xoắn xuýt 700Nm (568lb-ft) trong Panamera Turbo được đồn đại sẽ cung cấp cho phiên bản cao hơn.

porsche-cayenne-coupe-render-2

Hiện nay vẫn chưa có thông tin dữ liệu gì về việc phiên bản E-Hybrid có thể được phối hợp với đg cơ của Cayenne, đg cơ V6 3.0L với đ/cơ điện và pin lithium-ion 14.1kWh. Tổng sản lượng là 461PS (455hp / 339kW) và mo men xoắn 700Nm (516lb-ft) và được chuyển đến toàn bộ bốn bánh xe. Việc sản xuất Cayenne Coupe sắp tới có thể sẽ diễn ra tại nhà máy Porsche tại Leipzig, song song với Cayenne bình thường.

Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng phương án kế hoạch, Porsche sẽ nêu ra thông báo chính thức trong khoảng thời gian tới gần nhất. Và đây sẽ chẳng phải là chiếc coupe-SUV duy nhất của Weissach, một số báo cáo khác cho rằng một chiếc Macan Coupe có thể được toan tính để cạnh tranh với với BMW X4 và Mercedes-Benz GLC Coupe.  Porsche Cayenne Coupe gần được sản xuất Reviewed by thuytramhn on 23:59 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.