Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Rolls-Royce Wraith mang kiểu cách chiến đấu

Rolls-Royce Wraith mang kiểu cách chiến đấu

Đây là chiếc siêu sang Rolls-Royce Wraith được thiết kế dành riêng cho Jon Olsson và giờ đây được trang bị hàng loạt đồ chơi đắt tiền cũng giống như mang phong cách chống chọi đầy dấu ấn.

Chúng ta vẫn thường thấy chiếc siêu sang Rolls-Royce lướt đi một cách sang chảnh bỏ qua mọi ánh mắt nhìn theo một cách "thèm thuồng". dù vậy bản tính điều đó vẫn chưa đích thật dấu ấn bấy nhiêu đối với chiếc Wraith của Jon Olsson, chiếc xe được trang bị bộ khuôn để hành lý trên nóc xe, hàng loạt đèn khí trợ sáng ngoại cỡ, bộ cánh mới phối màu nổi bật và bộ la zang Forgiato 24inch là nhiều thứ khiến cho chiếc xe này khác lạ hơn.

Jon-Olsson-Rolls-Royce-Wraith-12

Wraith, được gọi là 'George', cũng được hưởng lợi ích từ một vài sửa đổi h.thống truyền lực làm cho nó trở lên vô cùng uy thế hơn đối với chiếc Wraith chuẩn mực. thực tế, động cơ V12 6.6L Twin-turbo đã được tinh chỉnh tới 810hp và mo men vấn vít 840 lb-ft. Trong khi nhiều mẫu xe Rolls-Royce là những chiếc xe êm nhất toàn thế giới bốn bánh, mặc dù vậy xe của Olsson có hệ thống ống xả thể dục - thể thao QuickSilver hoàn toàn biến đổi cá tính của chiếc xe.

Chiếc xe đang được rao để bán bởi tự động Leitner ở Hà Lan với ODO 13.000 cây số (8078 dặm) dưới cái bán với giá 275.000 Euro ($ 324.000). Rolls-Rotce Wraith là một chiếc xe cực kì hấp dẫn so với giới siêu giàu, cơ mà một phiên bản hoàn toàn khác, kiểu cách hơn mạnh mẽ hơn thế này thì liệu có triệu phú nào muốn sỡ hữu hay ko.  Rolls-Royce Wraith mang kiểu cách chiến đấu Reviewed by thuytramhn on 03:50 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.