Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Tốn 28.000 USD để s-xuất Tesla Model 3

Tốn 28.000 USD để s.xuất Tesla Model 3

Tesla hiện nay đang áp dụng khá là nhiều những khoản giá thành bằng tiền mặt và gặp chút đỉnh khó khăn để đat được mục đích s.x. thế nhưng, Model 3 đã cứu cánh cho Tesla lúc đem về tương đối nhiều tiền lời.

Trao đổi với kỹ sư của Tesla, họ cho hiểu rằng giá cả s/xuất cho chiếc Model 3S chỉ nằm trong khoảng 28.000 USD, gồm có 10.000 USD mức giá sản xuất và khoảng 18.000 USD cho tài liệu và nhiều giá thành khác.

Dual-Motor-Tesla-Model-3-Specs-

Như anh chị cũng đã biết, với 35.000 USD để sở hữu phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản này hiện tại ko có sẵn thì Tesla chừng như đang kiếm được tiền lãi rất lớn trên mọi mẫu Model 3 mà họ bán. WirtschaftsWoche, kỹ sư của Tesla cho hay một phần tiền lãi này là do bộ pin hiện đại của chiếc xe dùng Cobalt (chất bạch kim) ít hơn đáng kể so với nhiều đối thủ đối lập. Điều này rất cần thiết vì có nhu cầu xe điện ngầm cao đang được báo cáo khiến giá Cobalt tăng gấp ba lần trong hơn năm qua.

Làm cỡ nào để đạt được điều đó thì chưa rõ, nhưng mà một vài thông tin dữ liệu có ý kiến là Tesla đã bắt tay với Panasonic đã tìm được cách để chỉ áp dụng ít hơn 2/3 Cobalt so với thiết kế đồ họa pin truyền thống trước đây. Chỉ riêng điều này cũng làm giảm đáng kể mức giá và giúp đỡ khả năng sinh lợi cao cho hãng.  Tốn 28.000 USD để s-xuất Tesla Model 3 Reviewed by thuytramhn on 22:45 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.