Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

VINFAST có mặt trên thị trư��ng liên doanh sản xuất thân vỏ xe

VINFAST thành lập liên doanh sx thân vỏ xe

Công ty AAPICO Hitech (Thái Lan) và đơn vị tổ chức TNHH s.xuất và làm ăn VINFAST (Việt Nam) – hội viên tập đoàn vingroup đã ký kết biên bản ghi nhớ ra đời nhà máy liên doanh dập và hàn các thông tin cụ thể thân vỏ xe. Đây là liên doanh đầu tiên trong tổ hợp công nghiệp yểm hộ của VINFAST, hướng tới tiến hành xây dựng hệ sinh thái cho ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô.

Mục tiêu của liên doanh nhằm cung ứng các cụ thể thân vỏ cho 2 mẫu xe trước hết của VINFAST (Sedan và SUV), với tổng vốn đầu tư vốn khoảng 60 triệu đô la Mỹ, trong số đó AAPICO nắm 51% vốn, VINFAST nắm 49%. chi tiết, AAPICO sẽ chịu nghĩa vụ điều hành dự án gồm có k.thuật s-xuất, thiết kế đồ họa nhà máy và lắp đặt thiết bị. VINFAST cung ứng mặt bằng xây dựng nhà xưởng và những điều kiện hoàn hảo nhất để liên doanh hoạt động. Nhà máy sẽ được xây dựng trên khoảng đất có diện tích 9,1 ha trong khu công nghiệp phụ trợ của VINFAST ở thành phố cảng hải phòng. kế bên việc có mặt trên thị trường liên doanh, VINFAST cũng đầu tư 85 triệu đô la Mỹ để mua các đồ gá và sườn từ AAPICO, đồng thời đầu cơ 20 triệu USD cho việc triển khai xây dựng nhà xưởng.

Với việc thành lập nhà máy liên doanh và đầu tư vốn yếu điểm cho thiết bị, VINFAST sẽ nội địa hóa gần như toàn bộ việc dập và hàn những thông tin cụ thể thân vỏ xe,đặt nền móng cho việc tăng tỷ lệ nội địa hoá, từng bước một nâng cao hàm lượng Việt trong sản phẩm hàng hóa. phát biểu về sự hiệp tác này, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch kiêm giám đốc tập đoàn vingroup cho hay:"Chúng tôi đổ vào liên doanh nhằm song hành cùng AAPICO Hitech trong công trình đầu tư s.xuất linh kiện, phụ kiện xe ô tô trước tiên của đơn vị tại đất nước việt nam. Với mô hình đối tượng hợp tác này, về chúng tôi luôn tin rằng sẽ có tương đối nhiều nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia vào ngành công nghiệp yểm trợ đất nước việt nam. Đây sẽ là hướng đi quan trọng tới việc kiến lập một hệ sinh thái đầy đủ và đồng đều cho ngành công nghiệp s.x xe bốn bánh Tên hiệu Việt".

Về phía AAPICO, liên doanh với VINFAST là công trình lớn nhất từ nghìn xưa đến nay về quy mô và cũng là khoản đầu tư vốn lớn thứ 2 tiến hành ngoài Thái Lan của đơn vị tổ chức. "AAPICO vinh dự lúc có điều kiện hiệp tác với VINGROUP nói chung và VINFAST nói riêng trong dự án hình thành cột mốc lai lịch với ngành công nghiệp xe bốn bánh việt nam, với hai mẫu xe Tên thương hiệu Việt trước tiên xuất hiện vào năm 2019. Liên doanh cũng được xem như là bước đệm cần thiết cho sự hiện diện của AAPICO ở việt nam. về chúng tôi tín nhiệm đây chỉ là bước đầu tiên cho các bước phát triển xa hơn của hai đơn vị trong tương lai",ông Yeap Swee Chuan, Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành điều khiển vận hành của AAPICO Hitech điều nhận xét.

AAPICO là một trong những doanh nghiệp bậc nhất về sản xuất phụ tùng xe hơi ở Thái Lan, chuyên về s-xuất đồ gá, sườn, nhiều chi tiết dập, thông tin cụ thể nhựa, dập nóng và nhiều thông tin cụ thể khác của xe bốn bánh, đã có màng lưới ở Ấn độ, châu âu, Mỹ, Mexico, Trung Quốc. quí khách hàng lớn của công ty là các nhà s-xuất xe ô tô hàng đầu như Isuzu, Nissan, Ford, Honda, Mitsubishi. Trước đó, tháng 6/2017, AAPICO đã đầu tư 100 triệu USD để mua 25,1% cổ phần của Tập đoàn ôtô Sakthi (Ấn Độ) nhằm tăng trình độ s.x khắp thế giới.  VINFAST có mặt trên thị trư��ng liên doanh sản xuất thân vỏ xe Reviewed by thuytramhn on 21:48 Rating: 5
  All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
  DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

  Biểu mẫu liên hệ

  Tên

  Email *

  Thông báo *

  Được tạo bởi Blogger.