Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Chevrolet Colorado thêm các bổ sung đáng giá

Chevrolet Colorado thêm những bổ sung đáng giá

General Motors việt nam giới thiệu nhiều bổ sung mới nhất cho dòng xe pickup Chevrolet Colorado, khiến mẫu pick up đắt khách này càng trở lên hấp dẫn hơn nữa với khách hàng Việt. Colorado nay được đi dùng động cơ mới và thêm tính năng an toàn hiện đại, được bán ra với 8 màu phần ngoài khác nhau.

Động cơ 2.5L turbo tăng áp điều khiển cánh biến thiên (2.5L VGT) và vai trò chức năng khóa an toàn 2 nấc được bổ sung trên nhiều phiên bản của Colorado cho thấy Chevrolet luôn không ngừng cố hết sức đem đến cho quý khách hàng các trải nghiệm tài xế tuyệt vời nhất. Hai màu phần ngoài mới là Cam cá tính (Orange Crush) và Xám thời thượng (Dark Shadow Metallic) làm đa dạng thêm danh mục màu sắc vốn đã phong phú đa dạng của Colorado với nhiều màu như Đen thứ bậc, Trắnglịch lãm, Đỏ quền hạng, Bạc kiêu hãnh, Xám hoàng tộc và Xanh cá tính, đồng thời tạo điều kiện cho quý khách hàng có tương đối nhiều lựa chọn cá nhân hóa chiếc xe của mình. Phiên bản mới Colorado 4×2 AT LT cũng nắm trong tay hầu hết các điểm cập nhật trên được giới thiệu nhằm dùng cho có nhu cầu ngày càng tăng lên ở phân đoạn xe pickup ở đất nước việt nam và đáp ứng hoài vọng của nhiều quí khách thích thú một chiếc xe pickup chỉ vì lợi ích.

Động cơ 2.5L turbo tăng áp điều khiển cánh biến thiên mới (2.5L VGT) trên Colorado sản sinh công suất tối đa đến 180 mã lực ở vòng tua máy 3.600 vòng/ phút và mo men quấn quýt tối đa 440 Nm ở vòng tua máy 2.000 vòng/ phút. động cơ này đáp ứng lý tưởng phát thải EURO 4 và tiêu thụ ít nliệu hơn động cơ truyền thống (không áp dụng turbo tăng áp điều khiển cánh biến thiên), tiết kiệm hơn cho chủ xe. tiếp theo là Bộ biến mô giảm chấn dạng con lắc ly tâm (CPA) mới làm giảm mức độ ồn và rung từ hệ dẫn động đến khoang lái, bảo đảm một hành trình yên tĩnh hơn khi nào hết. Lần đầu được trang bị trên dòng xe pick up của Chevrolet ở việt nam, k/thuật CPA này thông dụng trên những mẫu xe cao cấp; làm giảm tiếng ốn và rung bằng cách thanh lọc những rung động xoay từ trục truyền thường cảm nhận được trong khoang lái. Colorado với đ/cơ 2.5L VGT cũng được trang bị tay lái trợ lực điện (EPS), giúp việc đánh lái trở nên nhẹ nhõm và chính xác hơn. cảm giác thấy lái kiên cố và ổn định mang đến một trải nghiệm hài lòng và thú vị cho người chạy xe trên cả đường bằng và đường địa hình. Nhằm gia tăng hơn thế nữa sự yên ổn và vận hành của Colorado, chức năng khóa yên ổn 2 nấc được bổ sung thêm trên toàn bộ các phiên bản Colorado nhằmngăn chặn các hoàn cảnh tình huống tắt đg cơ đột ngột do chìa khóa bị xoay ko chủ đích.

Các khách hàng mua xe Colorado sẽ nhận được mức chiết khấu đặc biệt từ 30 – 50 triệu đồng, sử dụng ở hầu hết nhiều đại lý Chevrolet trên cả nước đến hết tháng 7/2018.