Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Rimba Raid 2018 – ham mê thôi v���n chưa đủ (P1)

Rimba Raid 2018 – ham mê thôi vẫn chưa đủ (P1)

Rimba Raid được coi như là giải thi đấu mang đậm tính phiêu lưu liều lĩnh dành tặng các tín đồ của bộ môn Adventure, Giải được tổ chức sự kiện hằng năm tại Malaysia và GIVI là nhà tài trợ chính của giải năm nay. Để tham gia chinh phạt giải thi đấu này cùng nhiều tay đua khắp nơi tụ tập, đam mê thôi vẫn chưa đủ, bạn cần có kỹ năng và kinh nghiệm.

Tôi nhận được lời mời từ phía GIVI, một bất thần quá lớn chẳng những là được tham gia cùng giải đấu năm 2016 này mà còn là công ty truyền thông độc nhất của đất nước việt nam tham dự. háo hức không kể siết, tôi sẵn sàng khá kỹ cho chuyến đi để không bỏ lỡ bất kì khoảng khắc nào cùng các tay đua trong giải đấu năm nay.

Thăm quan nhà máy GIVI Malaysia

tham quan nhà máy GIVI Malaysia

Đáp chuyến bay tới Kuala Lumpur, Malaysia trước ngày thi đấu 2 ngày. Tôi cùng đoàn phóng viên và truyền thông từ các nước bạn như Thái Lan, Philippines, Taiwan, Hàn Quốc…sẽ có ngày tham quan nhà máy GIVI Asia ở Malaysia. Đây là dịp để bằng hữu phóng viên truyền tinh thông được phần nào dây chuyển s.x, có thể hiểu được chất liệu mà GIVI trọn lựa để sản xuất sản phẩm. Nếu GIVI việt nam mạnh về những sản phẩm hàng hóa may mặc thì GIVI Malaysia lại mạnh về nhiều loại thùng.

Điển hình phải kể đến chính là chất liệu nhựa mà GIVI dùng để s.x thùng. Được biết, GIVI Malaysia ưu điểm là phát triển và s/xuất các loại thùng cho những Chủng loại hai bánh trên thị trường. Đại diện bên phía GIVI Malaysia, ông Joseph Perucca cho hay loại nhựa mà GIVI áp dụng để s.x thùng là loại nhựa tuyệt vời nhất, được lựa chọn kỹ. Nhựa thùng sẽ bao gồm nhựa cứng và nhựa dẻo được pha trộn theo tỷ lệ nhất thiết. Tỷ lệ này bảo đảm được thùng đủ cứng, cùng đủ độ đàn hồi nhất định và quan trọng hơn hết chính là tuổi thọ cũng như màu sắc thùng bền lâu theo khoảng thời gian.