Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ưu đãi lớn dành cho quý khách hàng mua xe Jaguar

Ưu đãi lớn dành tặng quý khách mua xe Jaguar

Chương trình ưu đãi lần này vẫn sẽ chắc chắn quả quyết sự song hành tin tưởng của nhà du nhập và đại lý phân phối Jaguar đất nước việt nam nhằm đem lại lợi ích chính đáng và ưu đãi cực đại cho quí khách yêu thích Tên hiệu xe sang này.

 

Theo đó, quý khách ký giao kèo và mua xe từ nay tới 31/8/2018 sẽ có cơ hội tiết kiệm lên đến 110 triệu đồng dựa trên mỗi dòng xe. ưu đãi áp dụng cho toàn bộ nhiều mẫu xe Jaguar ngày này đang có sẵn tại h.thống đại lý hàng chuẩn. Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất ban đầu năm 2018 đến nay của Jaguar việt nam, tiếp tục chuỗi sự kiện trải nghiệm và khuyến mãi nhộn nhịp của hai Tên hiệu xe sang Anh Quốc lúc ban đầu quý II đến nay. Trước đó, quý khách hàng tiềm lực ở khu vực tp hn và tp hồ chí minh đã có dịp trải nghiệm sức mạnh động cơ thể dục - thể thao cùng các tính năng đường trường siêu đẳng của các mẫu xe Jaguar. Sự kiện trải nghiệm tương tự cũng sẽ sớm được tiến hành tổ chức tại Đà Nẵng dành cho quí khách khu vực miền Trung.

Các mẫu xe thuộc Tên thương hiệu Jaguar khi bán ra đều bao gồm 03 năm Bảo hành BH tiêu chuẩn khắp thế giới hoặc 100.000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn B.hành lên đến 02 năm.

JAG_XE-XF-FP_SMALL