Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

“Vua bán tải” Ford Ranger vào top xe ế ẩm nhất tháng 6 vì hết xe bán

"Vua bán tải" Ford Ranger hết xe bán

Từng "soán ngôi" Toyota Vios ở bảng xếp hạng xe đắt hàng nhất thế nhưng kết thúc tháng vừa qua, mẫu pick-up Ford Ranger bàng hoàng bị điểm danh trong top 10 xe bán chậm nhất thị trường. Lí do đơn giản vì không còn xe để bán!

 
Số liệu báo cáo - thống kê từ Hiệp hội các nhà sản xuất xe hơi đất nước việt nam (VAMA) cho thấy đứng đầu bảng xếp hạng những xe "kén khách" nhất tháng 6 là Suzuki Vitara với lượng tiêu tốn 1 chiếc, nâng tổng số xe bán ra lúc đầu năm lên 31 chiếc.
 
Tiếp nối tháng 5/2018, vị trí địa lý thứ hai vẫn thuộc về Suzuki Ertiga với 2 xe, giảm so với số lượng 4 xe của tháng liền trước. Cộng dồn ban đầu năm, số xe bán ra đạt vẻn vẹn 24 chiếc. Chiếm top 3 là một thành viên nữa trong "gia đình" Suzuki: Ciaz với 4 xe đến tay người sử dụng.
 
Gây bất ngờ là sự hiện diện của Ford Ranger ở địa điểm thứ 4 cùng lượng tiêu hao 6 chiếc. kết thúc 6 tháng đầu năm, con số xe Ranger được chuyển giao đạt 2.874 chiếc. Đây là một thực tiễn đáng buồn đối với Ranger bởi mẫu xe của Ford vốn được mệnh danh là "vua bán tải", thậm chí từng vượt qua Toyota Vios trong danh sách xe đắt khách nhất tháng. cơ mà chỉ vì gian nan trong giấy tờ nhập xe bởi quyết nghị 116 mà Ford Ranger sau lúc bán đi hết xe tồn lúc đầu năm, hãng đã không còn xe để bán cho đến tháng này. Nên đành chịu rơi vào cuối bảng bán xe.
 
So sánh với những đối phương trong cùng phân khu pick up, Ford Ranger cũng phải chịu lép vế. cụ thể, lượng tiêu thụ Chevrolet Colorado đạt 250 chiếc hay Mazda BT-50 đạt 26 chiếc trong tháng 6/2018.
 
Theo những nguồn tin, trước khi Ford Ranger bản nâng cấp mới về nước vào tháng 9, khoảng 200 xe Ranger 3.2 Wildtrak 2018 đang được đưa "tạm" về đất nước việt nam và dự đoán sẽ bán ra ngay trong tháng 7. nhưng, phiên bản 2018 bị cắt bớt một vài trang bị đối với phiên bản trước. Lý giải về điều này, đại diện Ford cho biết: nhiều vướng mắc của nghị quyết 116 khiến hãng hủy đơn hàng lúc ban đầu năm đến đến lúc được nhập xe trở về, nhà máy s/xuất không có sẵn phiên bản cấu hình việt nam. Thay vào đấy là Ranger 2018 cho Philippines hay Thái Lan.
 
Top 5 xe bán chậm nhất tháng 6/2018 theo VAMA:
 
STT
Mẫu xe
Lượng tiêu thụ (Xe)
1
Suzuki Vitara
1
2
Suzuki Ertiga
2
3
Suzuki Ciaz
4
4
Ford Ranger
6
5
Mitsubishi Attrage
7
 
qc VIMS mobile
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
“Vua bán tải” Ford Ranger vào top xe ế ẩm nhất tháng 6 vì hết xe bán Reviewed by thuyduong92 on 10:14 Rating: 5
All Rights Reserved by Tạp chí xe hơi © 2016 - 2017
DMCA.com Protection Status , Designed by 4T

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.