Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Yamaha VN tiến hành tổ chức chung kết “Hội thi KTV có tổ chức toàn quốc 2018”

Yamaha VN đơn vị chịu trách nhiệm chung kết

Vòng chung kết Hội thi phương tiện kỹ thuật viên chuyên nghiệp toàn quốc 2018 – National Techincian Grand Prix (NTGP) được tiến hành tổ chức ở AEON Mall Bình Tân với sự tham gia của 16 phương tiện kỹ thuật viên đại diện cho 3 miền cả nước, sau khi vượt qua vòng loại của hơn 3.000 KTV.

NTGP 2018 được đơn vị chịu trách nhiệm quy mô hơn các năm trước với những đổi thay về nội dung và hình thức. Hội thi năm nay quy tụ hơn 3.000 KTV đại diện của hơn 500 đại lý Yamaha Motor việt nam trên khắp cả nước. Vượt qua vòng sơ loại và vòng khu vực lãnh thổ được tổ chức ở thành phố hồ chí minh, hn và Đà Nẵng. 16 KTV xuất sắc nhất của 3 miền đã bước vào vòng chung kết được đương nhiệm ở tp hồ chí minh bữa nay (08/07/2018).

Hạng mục thi ở vòng chung kết dành tặng những KTV gồm: tiến hành, tri thức dịch vụ và kỹ năng giao tiếp quý khách. thực tại, các hạng mục này là những hoàn cảnh tình huống trên thực tế mà những KTV tiếp xúc và công tác thường ngày. Chương trình nhằm mục tiêu nâng cao kinh nghiệm và tạo cơ hội cọ xát nhiều hơn cho nhiều KTV để bổ túc tay nghề cũng như kiến thức tốt hơn trong công việc dịch vụ hằng ngày. Điều này cũng cho thấy Yamaha rất ưu tiên đến vấn đề sau bán hàng và hậu mãi dành tặng khách hàng thêm chu đáo.