Top Ad unit 728 × 90

Last news

Siêu xe ô tô thế giới

Ford Ranger bàng hoàng “thống trị” phân cấp xe bán tải

Ford Ranger ngạc nhiên "thống trị" phân đoạn xe bán tải

Với lượng tiêu tốn kỷ lục, "vua bán tải" Ford Ranger ngạc nhiên đi đầu phân khu xe pick-up tháng 9/2018 sau nhiều tháng bị các đối phương "qua mặt".

 
Số liệu báo cáo - thống kê từ Hiệp hội những nhà sx ôtô việt nam (VAMA) cho chúng ta thấy, kết thúc tháng 9, thị trường xe n.khẩu có những biểu hiện khả thi khi đạt mức tăng trưởng 34% so với tháng trước, trong số đó có sự trở lại của phân đoạn xe pick-up.
 
Tất cả dòng pickup trên thị trường Việt đều được phân phối dưới dạng n.khẩu nguyên chiếc, nên ít những chịu tác động từ nghị quyết 116 trở lên thành "tâm điểm" của dư luận trong khoảng thời gian qua.
 
Một quãng thời gian vắng bóng do nhiều thắc mắc ở quy định mới, thậm chí lọt vào danh sách những xe "ế ẩm" nhất thị trường do khan hàng, Ford Ranger đã có bước tiến vọt lên vị trí địa lý dẫn đầu phân khúc nhờ lượng tiêu thụ 624 xe trong tháng 9/2018. Đây cũng là mức cao nhất của mẫu xe tính ban đầu năm.
 
Kết quả này phải kể đến sự xuất hiện của Ranger bản nâng cấp vào tháng 9, góp một phần giải tỏa "cơn khát" trên thị trường. Trước đó, khoảng 200 xe Ranger 3.2 Wildtrak cũng được nhập từ nước ngoài tạm bợ về đất nước việt nam và bán ra ngay trong lòng tháng 7. cơ thế nhưng mà, lô hàng bị cắt giảm một vài trang bị đối với phiên bản trước.